Chó cưng cố sức gào thét trong đám cưới của chủ, không hiểu là nó có ý tán thành hay phản đối. Nhưng chú cún cũng đã khiến những người có mặt cười vui vẻ.

Video cảnh chó cưng cố sức gào thét trong đám cưới của chủ nhân

Nguồn video: MUC Women.

Có thể bạn quan tâm: Chú chó ngăn cô chủ đi lấy chồng, nằm ăn vạ trên váy cưới

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện một đoạn clip ghi lại tình huống hài hước diễn ra trong đám cưới; điều này khiến nhiều người bật cười thích thú. Bởi hình ảnh quyến luyến không phải là của bố mẹ tiễn con, cũng không phải là cậu út khóc lóc; nhân vật trong clip là một chú chó cưng được cô dâu nuôi và chăm sóc từ khi còn nhỏ; nhiều người đã cảm thấy ngạc nhiên khi chứng kiến sự việc này.

Kèm theo đoạn video đăng tải là lời chia sẻ: “Hôm nay là ngày hạnh phúc của vợ chồng mình; nó được vợ mình chăm sóc, nuôi nấng từ bé, khôn lắm. Sau khi chào nó ở cổng mà nhìn rõ cả nước mắt của nó nữa. Vợ mình buồn cứ an ủi nó mãi rồi mới lên xe.

Nhà mình cách nhà vợ hơn 3km; không hiểu sao nó chạy theo xe, khi vợ tôi xuống xe, nó chạy tới kéo váy sủa mừng rỡ. Hai vợ chồng giật mình vì không ngờ tình yêu nó dành cho chủ nhân lại mãnh liệt đến vậy. Hai vợ chồng mình lại xin bố để nó ở lại đây”.

Video: Chó cưng cố sức gào thét trong đám cưới của chủ nhân
Chú chó lăn đùng ra ăn vạ không cho sen về nhà chồng trong ngày cưới khiến nhiều người bật cười (ảnh chụp từ video).

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người không khỏi phì cười trước hành động đáng yêu của chú chó.

Có lẽ sống lâu năm với gia đình nên cũng có tình cảm; khi thấy cô chủ sắp về nhà chồng nên nó mới bịn rịn rồi nằm ăn vạ để giữ chân như vậy.