Khi chó con và gà con đang chơi đùa thì cún con màu nâu ngồi nhìn như một vị trọng tài đáng kính.

Góc bình luận của cộng đồng mạng về đôi bạn thân chó con và gà con

Bình luận của người xem video:

– Cứ xem về cún con là mình lại rất thích.

– Con chó màu nâu ngồi nhìn đắm đuối gà con và chó con kia kiss kiss nhau, dễ thương quá.

– Chó con và gà con dể thương quá.

– Cưng thật, động vật luôn mang lại những nụ cười trong trẻo nhất.

Video ghi lại giây phút vui vẻ của đôi bạn thân chó con và gà con

Nguồn video: VnExpress.

Tình bạn lạ kỳ trong thế giới động vật vẫn là câu hỏi lớn với các nhà khoa học

Không chỉ con người mới có tình bạn mà động vật cũng vậy. Đôi khi tình bạn của giới động vật với nhau có thể còn tốt hơn chúng ta nghĩ. Học thuyết Darwin đã sai khi nghĩ rằng cuộc sống chỉ dựa trên “đấu tranh sinh tồn”. Thực tế, sự đa dạng và cân bằng của thế giới Tự nhiên cũng tuân theo quy luật hữu nghị giữa các loài với nhau. Quy luật như vậy cũng được áp dụng cho xã hội con người.

Tình bạn của các loài động vật khác loài luôn là một câu hỏi chưa có lời giải đối với các nhà khoa học. Vạn vật có linh, vạn vật đều có thể can thiệp một cách kỳ diệu; và thế giới động vật cũng không ngoại lệ. Những tình bạn ấm áp đặc biệt này luôn làm trái tim người xem tan chảy.

Con người vẫn luôn ngạc nhiên trước câu chuyện về tình bạn thân thiết giữa các loài khác nhau. Rất nhiều động vật và vật nuôi sống cùng nhau có thể hình thành mối quan hệ tình bạn khăng khít. Câu chuyện về chú chó con và con sư tử khổng lồ sẽ minh chứng cho tình bạn “không có ranh giới” trong thế giới động vật.

Tình bạn đặc biệt giữa chú chó con và sư tử khổng lồ

Có rất nhiều mối quan hệ đặc biệt trong cuộc sống này. Không chỉ giữa con người với con người, mà còn giữa động vật với nhau cũng vậy. Chú sư tử và chú chó dưới đây là một ví dụ điển hình.

Vì để an ủi chú sư tử tàn tật, chủ nhân của nó đã để một chú chó ở cùng; thật bất ngờ khi chúng trở thành bạn tốt của nhau!

Video: Khi chó con và gà con trở thành bạn thân
Những chú chó còn bắt chước được một số động tác của sư tử, chúng quấn quýt với nhau cả ngày (ảnh: dkn.tv)

Sư tử Bonedigger bị rối loạn xương nên hai chân sau bị tật nên không nhảy được. Để cứu sư tử khỏi đau buồn vì tình trạng khuyết tật của mình; chủ nhân của nó, ông Reike, đã mang theo một con chó để an ủi sư tử.

Không nghĩ tới phương pháp này lại có hiệu quả như vậy, từ ngày đó chúng luôn như hình với bóng; hơn nữa còn ở bên nhau hơn 5 năm. Chúng thậm chí còn ngủ cùng nhau.

Sau đó, ngày càng nhiều con chó đến chơi với sư tử, và sư tử cũng chia sẻ thức ăn của mình với chúng. Những con chó cũng bắt chước một số chuyển động của sư tử, chúng âu yếm nhau cả ngày.

Ông Reike chia sẻ rằng không chỉ chó học các động tác của sư tử mà con sư tử này cũng học các động tác của chó. Anh ta kể: “Khi anh ta quay lại, con sư tử cũng vẫy đuôi và chạy về phía anh ta”.

Có vẻ như chó là một loài động vật có khả năng an ủi tuyệt vời, chúng thậm chí có thể an ủi một con sư tử to lớn như thế này!!