Các nhân viên thủy cung ở Monterey ở California, Mỹ đã ghi lại khoảnh khắc hiếm khi rái cá mẹ sinh con trên gờ đá giữa cơn mưa.

“Không phải ngày nào bạn cũng có dịp quan sát rái cá con chào đời. Các chuyên gia nghiên cứu rái cá của chúng tôi đã theo dõi rái cá hoang dã suốt nhiều năm nhưng chưa bao giờ trông thấy một ca sinh ở khoảng cách gần như vậy.

Chúng tôi vô cùng bất ngờ và thích thú khi có dịp quan sát khoảnh khắc vượt cạn thành công của rái cá ngay trong khuôn viên thủy cung”, đại diện thủy cung chia sẻ được báo VnExpress đăng tải.

Khoảnh khắc sinh con của rái cá mẹ cũng đã nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng sau khi xem video: “Khoảnh khắc quý giá và đáng yêu”; “Tuyệt vời quá rái cá mẹ ơi”; “Đầy tình thương”…

Mời quý độc giả xem video dẫn từ monterey bay aquarium:

Xem thêm video: Rái cá mẹ đón con non thất lạc trở về

Rái cá con đoàn tụ với mẹ tại vịnh Morro, bang Californi, Mỹ. Rái cá con mới được vài ngày tuổi và được một ngư dân tìm thấy.

Nhà chức trách ghi âm tiếng kêu của con non rồi phát loa để tìm rái cá mẹ. Sau khi thả con non xuống nước, rái cá mẹ trông như đã bỏ đi, nhưng nó xuất hiện lại và mang theo rái cá nhỏ.

Mời quý độc giả xem video dẫn từ CNN: