Chú chó chạy bằng hai chân trước khiến người xung quanh không khỏi trầm trồ.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó chạy bằng hai chân trước siêu bá đạo khiến những người xung quanh không khỏi trầm trồ thán phục. “Tôi năm nay 40 tuổi rồi mới thấy có con chó chạy kiểu như thế này đấy”, tác giả tâm sự khi đăng tải video.
Video ghi lại cảnh chú chó chạy bằng hai chân trước siêu bá đạo:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Top 3 giống chó chạy nhanh nhất trên thế giới

Những chú chó có tốc độ chạy nhanh nhất thế giới này đều là giống chó săn; chúng có tốc độ nhanh và sức bền tốt.

Khám phá: Top 3 giống chó chạy nhanh nhất trên thế giới
Chó Greyhound đạt tốc độ tối đa: 70 km/h. Greyhound là giống chó săn khá hiền lành và thông minh. Chó Greyhound sở hữu thân hình săn chắc, rắn rỏi; và đôi chân dài giúp chúng có thể chạy với tốc độ lên tới 72 km/h. Ngay cả chú chó nhanh nhất thế giới cũng có thể đạt tốc độ 45 km/h chỉ sau 3 bước dài. Khi chạy, chúng dường như nhấc cả bốn chân lên không trung và lướt đi rất nhanh và uyển chuyển.
Khám phá: Top 3 giống chó chạy nhanh nhất trên thế giới
Chó Vizsla (tốc độ tối đa: 64 km/h). Vizsla cũng là giống chó săn được nhiều người chọn làm thú cưng bởi chúng rất điềm tĩnh, thân thiện và trung thành. Loài chó này có thân hình mảnh khảnh, nhanh nhẹn.
Video: Chú chó chạy bằng hai chân trước siêu bá đạo
Chó Saluki (tốc độ tối đa: 64 km/h). Giống chó Saluki hay còn gọi là chó Hoàng gia Ai Cập, chó săn xám Ả Rập, chó săn Ba Tư… Loài chó này có tốc độ chạy rất nhanh và sức bền giúp chúng săn được linh dương hay các loài động vật khác. Các loài động vật khác ẩn náu trên núi đá hoặc sâu trong cát (ảnh: internet).

Có thể bạn quan tâm: