Chàng trai thanh lịch dùng dao dĩa bóc và cắt chuối rất sang chảnh để rồi cuối cùng vẫn dùng tay bốc ăn cho nhanh.

Đoạn video ghi lại cảnh chàng trai thanh lịch ăn chuối kiểu quý tộc. Lúc đầu, chàng trai dùng dao dĩa bóc và cắt chuối rất lịch sự sang chảnh để rồi cuối cùng vẫn dùng tay bốc ăn cho nhanh.
Video ghi lại cảnh chàng trai thanh lịch ăn chuối kiểu quý tộc:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chàng trai thanh lịch ăn chuối kiểu quý tộc

– Không phải ráng làm cho sang chảnh, mà là lịch sự không muốn bóc tay phần chia cho người khác. Còn phần mình ăn thì bóc tay cho lẹ chứ.
– Đoạn đầu cắt mời mọi người xung quanh cho hợp vệ sinh là đúng rùi nè, chứ không lẽ cầm tay bẻ mời nó không được hay, còn lúc mình ăn thì sao cũng được mà, ahihi.
– Bạn thanh niên đứng cười mím luôn!
– Tội cho anh phục vụ phải kiềm chế.
– Cuối cùng cũng lòi ra màu đồng !
– Làm nhiều ghê rồi rốt cuộc….

Khám phá: Khi ăn chuối nên lưu ý điều gì?

Chuối là loại trái cây được nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc biệt mà nó sở hữu. Điều đáng nói là thành phần dinh dưỡng của chuối vô cùng phong phú, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nên loại quả này xứng đáng được ưu tiên trong thực đơn hàng ngày.

Thành phần dinh dưỡng của chuối vô cùng phong phú và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì vậy, nếu biết ăn chuối đúng cách, cơ thể sẽ hấp thụ tối đa dưỡng chất có trong loại quả này.

Video: Chàng trai thanh lịch ăn chuối kiểu quý tộc
Ảnh: internet

Ngoài ra, để cân bằng lượng calo hấp thụ vào cơ thể mỗi ngày; chuối nên được kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác trong chế độ ăn. Bạn nên hạn chế ăn chuối vào buổi sáng vì hợp chất serotonin trong chuối có thể gây buồn ngủ; dễ ảnh hưởng đến hiệu quả học tập, làm việc.

Bạn không nên ăn chuối khi đói vì nó có khả năng gây ra bệnh tim mạch và đầy hơi. Tốt nhất nên ăn chuối trước bữa ăn 15 phút hoặc trước khi tập luyện 45 – 60 phút để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà vẫn đảm bảo duy trì cân nặng tối ưu. Chuối chín quá dễ sinh ra các hợp chất có hại nên bạn nên tránh ăn chuối ở giai đoạn này.

Có thể bạn quan tâm: