CEO Goya Foods: Robert Unanue, cho rằng cánh tả đã dùng virus Trung Cộng để lấy cắp Chúa, văn hóa, lịch sử và tự do khỏi người dân Hoa Kỳ.

“Họ đã vũ khí hóa coronavirus; cách ly, phong toả nền kinh tế. Điều tồi tệ nhất là cách ly, phong toả, giết chết tinh thần của chúng ta. Chúng ta cần lý do để thức dậy vào buổi sáng: Chúa, gia đình, công việc. Và họ đang lấy đi tinh thần của chúng ta, họ đang lấy đi khả năng làm việc của chúng ta,” Unanue nói với Fox News hôm 15/1.

vũ khí hóa virus Trung Cộng
Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Goya Foods Bob Unanue phát biểu tại Vườn Hồng tại Nhà Trắng ở Washington, vào ngày 9/7/2020. (Jim Watson / AFP / Getty Images) – Ảnh chụp màn hình theepochtimes.com.

“Chúng ta là một quốc gia của Chúa. Twitter không phải là một quốc gia. Chúng ta không phải là một quốc gia dưới sự quản lý của các phương tiện truyền thông lớn và hoặc dưới chính quyền trung ương. Chúng ta đang bị truyền thông, các hãng công nghệ lớn (Big Tech); chính phủ kiểm soát cuộc sống” ông nói.

CEO Goya Foods: Chúng ta cần lại gần Chúa hơn

“Họ muốn hủy bỏ Chúa. Họ muốn hủy đi tiếng nói của chúng ta. Họ muốn hủy bỏ văn hóa, lịch sử của chúng ta, sự tự do của chúng ta. Họ muốn kiểm soát chúng ta, số ít kiểm soát nhiều người như một bầy cừu. Không ai trong số những người này quan tâm đến chúng ta, chúng ta không thể rời xa Chúa. Chúng ta cần yêu thương và xây dựng, không phải ghét bỏ và phá hủy,” ông nói thêm.

Unanue còn chỉ trích phe tả, nói rằng việc họ xử lý đại dịch virus Trung Cộng là vì lợi ích chính trị.

“Về cơ bản họ đã tuyên bố thiết quân luật. … Đó là điều tồi tệ nhất mà chúng ta có thể làm, chỉ vì lợi ích chính trị. Tôi nghĩ đó là phạm tội, tôi nghĩ việc đóng cửa nền kinh tế này vì lý do chính trị về cơ bản là vô đạo đức,” ông nói.

Unanue kêu gọi mọi người thành tâm tín ngưỡng Đấng Sáng tạo hơn trong thời điểm khó khăn này.

Theo theepochtimes