Cầu thủ chó cưng trượt ngã chỉ vì quả trứng, dù đã rất nhẹ nhàng nhưng con vật vẫn nhận trái đắng bẽ bàng khi quả trứng bị vỡ và chú ta ngã ngửa ra sàn.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, chú chó chơi đùa khá nhẹ nhàng với quả trứng. Tuy nhiên, trong lúc chơi đùa vì một chút bất cẩn mà quả trứng bị vỡ và chú chó ngã ngửa ra sàn.
Video ghi lại cảnh cầu thủ chó cưng trượt ngã bởi quả trứng:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Có nên nuôi chó hay không khi bạn quá bận rộn?

Chó là một trong những loài động vật có tính xã hội nên chúng sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất khi ở cạnh những thành viên thân thiết trong gia đình. Nhiều con chó đã hình thành mối quan hệ tình cảm sâu sắc với chủ của chúng; đến mức chúng trở nên đặc biệt lo lắng, sợ hãi và cảm thấy không an toàn khi chủ vắng nhà. Hơn nữa, chó cũng sẽ cảm thấy rất buồn chán, nhất là khi phải ở một mình quá lâu. Và điều này cũng khiến bạn phải lo lắng.

Video: Cầu thủ chó cưng trượt ngã bởi quả trứng
Ảnh: Pixabay.

Hầu hết những chú chó đều có nhu cầu bầu bạn; và bằng cách đó chúng cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Do đó, để chó một mình trong thời gian dài không phải là điều tốt cho chúng. Một số giống chó có nhu cầu lớn về bạn đồng hành; hoặc yêu thích hoạt động sẽ thấy rằng thời gian ở một mình vô cùng khó khăn và căng thẳng.

Ngoài ra, bạn không nên quên rằng hầu hết các chú chó cần đi vệ sinh 4 giờ một lần. Nếu chú chó của bạn không thể ra ngoài khu vực quy định; chúng sẽ buộc phải “giải quyết” trong nhà hoặc cố gắng nhịn đi vệ sinh; và điều này có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chú chó.

Trước khi đưa ra một quyết định là có nên nhận nuôi một chú chó hay không; bạn cần xem xét mong muốn, điều kiện của bản thân và cũng cần xem xét nhu cầu thiết yếu của chó cưng nữa.