Chú cún rất phấn khích khi nhìn thấy bể bơi đầy nước, nên đã tìm mọi cách nhảy vào để tắm bất chấp mọi sự ngăn cản từ ông chủ của mình.

Có vẻ như những nỗ lực nhằm ngăn cản chú cún của mình nhảy vào bể bơi của người đàn ông không hề có tác dụng gì nhiều. Chú chó vẫn rất kiên trì để thực hiện được điều mà nó muốn…
Video ghi lại sự việc:

Nguồn: MUC Women.

Khám phá: Một số giống chó nổi tiếng với khả năng bơi lội “chuyên nghiệp”

Chó nước Bồ Đào Nha

Những chú chó này thích nước đến nỗi cái tên của chúng đã được đặt gắn kèm cùng với nước. Chó nước Bồ Đào Nha ban đầu được những người ngư dân nuôi để làm bầu bạn trên thuyền. Về sau, giống chó này còn thường được chủ nhân cho tham gia vào các môn thể thao dành cho chó liên quan đến nước, các cuộc thi lặn ở bến tàu.

Một số giống chó có khả năng bơi lội "chuyên nghiệp"
Giống chó nước Bồ Đào Nha (ảnh: thichthucung.com).

Chó Poodle

Cái tên “Poodle” có nguồn gốc từ từ “pudl” trong tiếng Đức, mang nghĩa là “bắn tung tóe trong nước”. Loài chó này có khả năng bắt mồi ở dưới nước tương đối tốt. Khi nhắc đến giống chó này người ta thường nhớ đến bộ lông xoăn đặc trưng có thể giúp giữ ấm cho cơ thể của chúng ở vùng thời tiết lạnh giá, khắc nghiệt.

Chó Poodle
Giống chó Poodle (ảnh: thichthucung.com).
Dây xích ngực chó mèo đang giảm giá tại Shopee 👆

Chó Labrador

Đây là loài chó cảnh phổ biến ở Mỹ, được con người huấn luyện để săn bắt chim nước. Chúng luôn tỏ ra thích thú và hào hứng khi được chủ nhân cho chơi trò lấy đồ chơi được đặt ở hồ bơi, ao, hồ, đại dương…

Chó Labrador
Giống chó Labrador (ảnh: thichthucung.com).