Chia sẻ về nữ chính với 12 mối tình trong show gần đây, Cát Tường cho rằng cô gái nói chuyện hơi lố, thiếu tế nhị song vẫn mong cộng đồng mạng ngừng tấn công.

Gần đây, chương trình Ghép đôi thần tốc tập 10 gây xôn xao dư luận với sự tham gia của nữ chính Đoan Minh. Cô gái 26 tuổi thu hút sự quan tâm của công chúng khi tiết lộ đã có 12 mối tình. Đáng chú ý, cô khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi đưa ra tiêu chí chọn bạn trai như: Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Cô muốn bạn trai chi tiền cho mình mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản… Bạn trai cho tiền để mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho bạn trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả, lần sau bạn cà lại. Nhưng nếu quên hai lần là thôi “bái bai” luôn.

MC Cát Tường lên tiếng khi cô gái trong show mình dẫn dắt bị “ném đá” dữ dộ (ảnh chụp màn hình).

Ngay sau khi lên sóng, cô gái liên tiếp nhận phải “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn thẳng thừng lên án, cắt ghép ảnh… để chế giễu cô trên nhiều trang mạng xã hội. Trước sự việc này, MC Cát Tường đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình. Cô mong rằng cộng đồng mạng chừa cho cô gái “con đường sống” thay vì dùng “gạch đá” để tấn công tinh thần.

MC Cát Tường nhiều phen ngỡ ngàng trước phát ngôn của nữ chính trong sô hẹn hò Ghép đôi thần tốc
(ảnh chụp màn hình).

Gần đây, chia sẻ với Thanh Niên, MC Cát Tường cho hay: Với tư cách là một MC, tôi thấy cô này hơi lố thiệt. Nhưng tôi thấy tội vì mục đích cô ấy tham gia chương trình là để tìm bạn trai, ai ngờ bị vùi dập tơi tả về tinh thần. Thậm chí, các mối quan hệ của cô ấy cũng bị ảnh hưởng. Đồng ý là cô ấy nói chuyện thiếu tế nhị thật nhưng người tham gia chương trình thì có người này người nọ. Cũng như ngoài xã hội muôn màu muôn vẻ, không ai giống ai cả.

Đoan Minh nhận được chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng bởi cách cư xử thiếu tế nhị trên sóng truyền hình (ảnh chụp màn hình).

Bà mối cũng nhận định: mỗi người đều có hình mẫu lý tưởng riêng về người yêu của mình và điều này cần được tôn trọng. Nhưng nguyên nhân khiến cô gái bị cộng đồng mạng soi mói, chửi bới là do cách thể hiện và nói chuyện kém duyên.

Trước làn sóng bức xúc của cộng đồng mạng dành cho cô gái, MC Cát Tường cho rằng cô không mong người chơi trong chương trình mà mình dẫn dắt  bị tấn công như vậy. Bản thân Cát Tường muốn bảo vệ người chơi, cô lo sợ nếu trường hợp như này xảy ra liên tục sẽ không còn ai dám tham gia show nữa.

Nữ chính đã gửi lời xin lỗi đến chàng trai vì những lời nói của mình sau khi chương trình phát sóng (ảnh chụp màn hình báo Yan).

Cát Tường cũng cho hay: Về khía cạnh đạo đức, đặt trường hợp cô ấy là người thân hay con gái của tôi, tôi cũng không chấp nhận được một cô gái có phát ngôn như vậy. Đặc biệt, chuyện tiền bạc rất tế nhị. Xét về công dung ngôn hạnh, nết na thùy mị của người phụ nữ Á đông thì hơi bị lố. Nhưng tôi vẫn mong cộng đồng mạng chừa cho cô gái ấy con đường sống. Điều này ảnh hưởng đến cả gia đình, công việc và sự nghiệp của cô ấy. Chỉ trích thế là đủ rồi, mong các bạn bỏ qua cho cô ấy.

Mọi chuyện dù gì cũng qua xong rồi. Cô ấy nói sai thì bị khán giả phản ứng, bạn trai kia cũng không bấm nút hẹn hò vì không cùng quan điểm. 

Được biết, Đoan Minh cũng đã gửi lời xin lỗi đến chàng trai vì những  phát ngôn của mình sau khi chương trình phát sóng.

Ảnh chụp màn hình.

Trong khi đa số bị cộng đồng mạng “ném đá” thì Hứa Minh Đạt – người dẫn chương trình cùng Cát Tường trong show này lại lên tiếng bênh vực cô gái. Anh cho rằng cô ấy không có gì đáng trách khi nói lên quan điểm của mình.