Khi thấy con cá sấu chầm chậm bơi lại gần và có ý định trèo lên bờ, người phụ nữ không hề lo sợ mà bình tĩnh giơ chân lấy chiếc dép xỏ ngón đang mang và…

Mời độc giả cùng xem đoạn video ngắn quay lại cảnh cá sấu sợ hãi phải quay đầu bỏ đi khi gặp “đối thủ có vũ khí mạnh” dưới đây.

Nguồn video: MailOnline.

Theo Tienphong.vn, đoạn video ngắn trên đã được quay lại tại sông East Alligator thuộc Công viên Quốc gia Kakadu, Úc. Được biết dòng sông này là nơi sinh sống của hơn 120 con cá sấu.

Lundon Anlezark, người ghi hình lại sự việc đã bật cười trước hành động của người phụ nữ. Tuy vậy, ông lại không đồng tình về cách xử lý trong tình huống này của cô ấy. Ông nghĩ, người phụ nữ đã không thật sự ý thức được sự nguy hiểm khi thực hiện hành vi đó.

Sau khi video được đăng tải, nhiều cư dân mạng bình luận hài hước:

Chắc đôi dép hiệu Lacoste rồi nên con cá sấu mới bỏ chạy.

Dữ hơn cá sấu hehe.

Chiếc tông huyền thoại.

Khi bị cá sấu tấn công hãy khép chặt hàm của chúng nếu có thể

Video: Cá sấu Mỹ 'bỏ của chạy lấy người' khi bị mèo tấn công

Theo wikipedia, loài bò sát này có bộ răng sắc nhọn dùng để xé thịt nhưng lại có quai hàm rất yếu; chúng hoàn toàn không thể há miệng nếu như bị khép chặt.

Một số người sống sót trong những cuộc tấn công của cá sấu kể lại; họ đã thoát nạn bằng cách khép chặt quai hàm của chúng. Đây có lẽ là một biện pháp hữu dụng và cần ghi nhớ để ứng phó lúc đối diện với loài động vật máu lạnh này khi bất trắc bất ngờ xảy đến.