Cô bé đã tranh thủ lúc cho ăn để âu yếm chú cá koi khổng lồ nặng 25 kg trong khuôn viên ngôi nhà.

Ai cũng có thể đã nhìn thấy rất nhiều cá koi nhưng không nghĩ nó có thể lớn đến thế. Ai có thể ngờ rằng một con cá tỷ đô được nuôi làm thú cưng lại có trọng lượng khổng lồ như vậy? Video được quay tại thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông.
Video ghi lại cảnh bé gái vuốt ve cá koi khổng lồ:

Nguồn video: VnExpress

Được biết, chú cá koi có tên Hurricane đã 7 tuổi và nặng 25 kg. Hurricane cảm thấy thoải mái khi ở bên trẻ em nhưng lại lo lắng khi người lớn đến gần. Giá cá koi trên thị trường hiện nay gần 500.000 tệ (hơn 1,6 tỷ đồng).

Bình luận của độc giả về cảnh bé gái vuốt ve cá koi khổng lồ

– Quá dễ thương!
– Ăn hết phần của đồng bọn không to mới lạ.
– Cá Koi mà thân hình như cá voi vậy.
– Tình thương trong sáng của trẻ em không từng nhuốm màu yêu hận ganh ghét nên tình thương ấy rất kì diệu vì vậy động vật thường quý mến trẻ em một cách khó tả.
– Cá thích mát xa.
– Dễ thương quá. Cá đẹp quá, om dưa chắc ngon, tỷ sáu cơ mà.

Khám phá: Sự đáng yêu và thân thiện của Cá Koi

Tập tính hàng đầu của cá Koi Nhật Bản là sự thân thiện. Thiên nhiên đã vô cùng ưu ái cho giống cá này với nhiều đặc tính tốt; và từ đó đã xếp chúng vào danh sách loài cá thân thiện nhất thế giới.

Cơ thể cá Koi có nhiều cơ quan cảm giác cho phép cá cảm nhận được tiếng động cùng với sự thay đổi của môi trường hoặc nhiệt độ.

Cá Koi có khả năng vượt thác ghềnh, bơi ngược dòng nên được coi là hình tượng rồng rất tốt trong phong thủy; vượt qua mọi khó khăn, nguy hiểm, đây cũng là hình ảnh tuyệt vời của tuổi trẻ.

Video: Bé gái vuốt ve cá koi khổng lồ
Ảnh: internet

Sự thân thiện của cá koi cũng là ưu điểm khiến nhiều người yêu thích loài cá này. Cá Koi cũng vô cùng dễ thương khi tụ tập cùng bạn tình. Trong tình yêu, cá Koi vô cùng dịu dàng, duyên dáng và hấp dẫn. Sự hấp dẫn được thể hiện một cách kín đáo.

Cá Koi hoàn toàn không tranh giành bạn tình như những loài cá khác; trái lại chúng sống với nhau vô cùng hòa hợp, nhường nhịn nhau đã khiến nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến loài cá này hơn.

Cá koi Nhật rất gần gũi với con người. Khi được cho ăn và thay nước, cá thường tạo dáng duyên dáng, tung tăng trong hồ cá Koi, thu hút sự chú ý của hầu hết mọi người xung quanh.

Chúng giống như những đứa trẻ háu ăn, thích chơi đùa. Khi đó chúng ta có thể dễ dàng chiêm ngưỡng màu sắc xinh đẹp cũng như vuốt ve cơ thể mềm mại, mịn màng, khỏe khoắn của chúng.