Cậu thanh niên Prachak Kimlai, 20 tuổi và những người bạn đã có chuyến đi câu thành công ngoài mong đợi khi câu được cá khổng lồ nặng 100 kg.

Nhìn nụ cười vui vẻ, hạnh phúc của mọi người mới thấy con cá khủng đã đến với họ thật bất ngờ. Bởi ngay cả trong những giấc mơ, họ cũng không thể tin rằng một chàng trai câu cá 20 tuổi lại bắt được con cá khổng lồ này. Nhưng với tất cả sự may mắn, sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, cả xóm đã có những kỷ niệm khó quên.
Video ghi lại cảnh chàng trai câu được cá khổng lồ nặng 100 kg:

Nguồn video: VnExpress

Tất nhiên, để kéo con cá khổng lồ lên khỏi mặt nước, Prachak không thể làm một mình. Anh chàng đã nhờ bạn bè và những ngư dân khác giúp đỡ. Kết quả, sau khi được kéo hơn 300 mét ngược dòng, nhóm đã đưa được con cá lên thuyền. Được biết, con cá khổng lồ này nặng hơn 100 kg và dài khoảng 1,8 mét.

Góc bình luận

Sau khi đăng tải, đoạn video đã nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng:

– Người dân Thái có truyền thống không ăn cá bắt được từ dòng sông Chao Phraya… từ niềm tin tín ngưỡng.
– Nhìn giống cá tra quá.
– Cá Tra Dầu này nặng 100kg thì cũng bình thường vì max size nó tận 300kg.
– May là đi thuyền chứ ngồi trên bờ chắc khó mà “dìu em về” nổi.

Cá tra dầu là loài cá nước ngọt sống ở vùng hạ lưu sông Mê Kông. Với chiều dài lên tới 3 mét và trọng lượng lên tới 300 kg, cá có thể được coi là loài cá nước ngọt lớn nhất được biết đến trên thế giới.

Video: Câu được cá khổng lồ nặng 100 kg
Ảnh: internet

Cá tra dầu có đầu to và dẹt, miệng rộng có hai râu dài ở hàm trên, vây bụng dài đến vây đuôi và có một vây lưng nhỏ ở phía trước. Lưng cá có màu nâu sẫm, bụng và vây nhạt màu hơn. Dù lớn nhưng cá tra dầu chỉ ăn thực vật thủy sinh.

Có thể bạn quan tâm: