Chứng kiến pha đánh golf vụng về đến nỗi ngã văng dép của bố, cả hai đứa con đều cười sảng khoái.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc ông bố trẻ ngã văng dép khi tập đánh golf. Tình huống hài hước của ông bố trẻ khiến cả hai đứa con đều cười sảng khoái.
Video ghi lại cảnh ông bố ngã văng dép lúc đánh golf:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc ông bố ngã văng dép lúc đánh golf

– Hài hước quá !
– Thấy cảnh làng quê thanh bình và hạnh phúc.
– Không đùa được với gậy đánh golf đâu nhé, nếu văng vào người thì quá nguy hiểm.

Khám phá: Lợi ích của môn thể thao đánh Golf với sức khỏe

Môn thể thao quý tộc này mang lại cho người chơi golf nhiều lợi ích cả về thể chất lẫn tinh thần mà bạn không ngờ tới!

Golf giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Các chuyển động của golf rất nhiều trên sân bao gồm đi đi lại lại giữa 18 lỗ và đẩy túi golf; thực hiện các cú đánh bơm liên tục trong 4,5 giờ liên tục trong suốt trận đấu. Điều này giúp tim hoạt động liên tục và đều đặn hơn theo thời gian.

Tập chơi golf kích thích phát triển trí não. Theo các nghiên cứu đã chứng minh, người chơi golf đi bộ trong suốt trận đấu là cách tốt nhất để giữ cho tim và não hoạt động hiệu quả nhất về mặt nhịp nhàng.

Video: Con cười thích thú khi bố ngã văng dép lúc đánh golf
Ảnh: internet

Chơi golf giúp giảm cân hiệu quả. Các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo, mỗi ngày chúng ta cần đi bộ 10.000 bước để có sức khỏe tốt và giảm cân hiệu quả.

Giảm căng thẳng, stress rất hiệu quả khi chơi golf. Đi dạo trong không gian xanh mát với không khí trong lành; tránh xa nhịp sống ồn ào của thành phố giúp cơ thể giải phóng endorphin, tăng cường lưu thông máu. Tạo cảm giác thích thú khiến người chơi golf cảm thấy yêu đời và vui vẻ.

Chơi golf mang lại giấc ngủ sâu. Với cường độ hoạt động cao trên nền kết hợp không khí trong lành giúp các Golf thủ có một giấc ngủ ngon và sâu.

Ngoài những lợi ích về sức khỏe kể trên, chơi golf còn là cơ hội để người chơi mở rộng các mối quan hệ xã hội và có nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, làm ăn.