Với phụ nữ, mỗi khi nghĩ về gia đình, về những người mà mình yêu thương thì luôn có cảm giác bình yên và hạnh phúc; và gia đình chính là nơi mà họ muốn trở về sau những giây phút mệt mỏi của cuộc sống.

Phụ nữ khi đã kết hôn, với bản năng làm vợ, làm mẹ; với sự hi sinh không toan tính, không cần người đàn ông phải đáp lại. Nếu hỏi, với phụ điều gì quan trọng nhất thì đó chính là gia đình của họ. Gia đình là tất cả đối với họ; bởi vì nơi đó đã nâng đỡ, an ủi và yêu thương phụ nữ vô bờ bến. Đó là nơi họ có thể tìm thấy nguồn an vui; cảm thấy mình còn được bé nhỏ khi ở trong vòng tay những người thân yêu.

Với phụ nữ, gia đình là nơi bình yên mà chẳng cần phải lo toan nhiều thứ!

Khi ở bên gia đình, phụ nữ mới được là chính mình chứ không phải trở thành phiên bản của bất kỳ ai cả. Mọi khó khăn, mệt mỏi của cuộc sống đều dừng chân ở sau cánh cửa gia đình. Đó chính là lý do, dù có vất vả bên ngoài nhưng khi trở về nhà phụ nữ lại giống như được nạp đầy năng lượng; ở bên gia đình phụ nữ thoải mái được nói những điều mà mình muốn.

Bình yên và hạnh phúc khi được ở bên gia đình thân yêu. Tết chính là trở về sum vầy bên gia đình!
Thiêng liêng lắm hai tiếng “Gia đình” (Ảnh chụp video:TBR media)

Và với những ai xa nhà, đôi lúc sẽ cảm thấy cô đơn, lạc lõng lắm. Nhưng khi nghĩ về gia đình, về những người thân yêu thì cảm giác vô cùng hạnh phúc. Và khi xa gia đình rồi thì mới thấy mình cần nó đến nhường nào. Để rồi thật sự vỡ òa khi được ôm trọn trong vòng tay yêu thương và hạnh phúc của gia đình. Và những ngày Tết – chính là giây phút mà chúng ta dành trọn cho những người thân yêu.

Phụ nữ ơi! hãy buông bỏ hết những điều phiền muộn; gác lại những chuyện không vui; hãy quên đi những lo toan của cuộc sống. Hãy về nhà, sum vầy bên gia đình và người thân. Rồi phụ nữ sẽ thấy bình yên đến lạ!