Dù yêu và chung thủy với vợ đến mức nào đi chăng nữa, thì các ông chồng cũng có những bí mật mà không bao giờ muốn hé lộ cho vợ mình biết.

Vẫn nghĩ về người yêu cũ – bí mật ai cũng có

Với đàn ông, người yêu cũ là một ký ức rất khó quên. Dù hiện tại, anh ấy đang là chồng của bạn, đang ở ngay cạnh bạn. Thế nhưng những kỷ niệm, những hình ảnh về người yêu đầu tiên trong anh ấy vẫn sẽ không bao giờ phai nhòa; dù người con gái đó tốt hay là người tệ bạc.

Có một bí mật mà bất cứ người chồng nào cũng không muốn vợ biết, đó chính là họ vẫn nhớ về người yêu cũ.
Với đàn ông, người con gái ngày xưa vẫn có một góc nhỏ trong tim họ (ảnh: MGTV)

Với đàn ông, dù mối tình đầu dang dở, nhưng trong trái tim họ vẫn luôn thầm giữ một vị trí cho người cũ. Thế nên, dù bạn có muốn cũng không thể xóa được ký ức của anh ấy về người yêu cũ. Biết được bí mật này của đàn ông, chị em phụ nữ cũng đừng lo lắng hay giận hờn nhé! Bởi thật ra, dù là vợ hay chồng thì ai cũng có quá khứ, ai cũng có những kỷ niệm của mối tình đầu.

Một người chồng tốt, thì anh ấy sẽ luôn hiểu và có trách nhiệm với gia đình hiện tại của mình. Và với họ những kỷ niệm với người xưa chỉ còn là quá khứ; và họ hiểu rằng vợ con bên họ lúc này mới là cuộc sống đích thực của họ.

Vẫn luôn ngắm nhìn những phụ nữ khác

Đàn ông với bản năng thích cái đẹp, cái lạ; thế nên việc vẫn luôn ngắm nhìn những phụ nữ khác (ngay cả khi đi cùng vợ) là điều bình thường đối với họ. (Dù cho họ luôn chối là không nhìn đâu nhé). Thế nên, bạn không thể ngăn cấm anh ấy nhìn về phía một cô gái xinh đẹp được. (Trừ khi giới tính của anh ấy có vấn đề!).

Nhưng người đàn ông tốt chỉ ngắm nhìn cái đẹp theo phản xạ của bản năng; chứ không có “suy nghĩ gì khác”. Họ biết người phụ nữ đẹp nhất trong mắt họ, chính là người vợ luôn yêu thương và cùng họ đi hết cuộc đời này.

Xem phim “người lớn” – Bí mật chỉ đàn ông mới biết

Xem phim 18+ với đàn ông có thể là vì sự tò mò; vì muốn vợ hài lòng hơn trong “chuyện vợ chồng”; hay đôi khi chỉ vì muốn giải tỏa tâm lý khi không thể “gần gũi” với vợ. Nếu phát hiện bí mật này, là vợ thì đừng cho rằng chồng mình có vấn đề về tâm sinh lý nhé. Trừ khi, anh ấy xem quá nhiều đến mức nghiện; còn không hãy tập chấp nhận và xem đó là điều bình thường nhé.

Thỉnh thoảng lại muốn vợ “vắng nhà” một đêm

Phụ nữ lúc nào cũng nghĩ, chồng sẽ không muốn vợ xa nhà dẫu chỉ một ngày. Ấy vậy mà, hầu như các ông chồng đều mong muốn thỉnh thoảng vợ sẽ “vắng nhà” một hai đêm. Điều này không có nghĩa là anh ấy không yêu vợ nữa; mà chỉ là lâu lâu khát khao được tìm lại chính mình của trước kia; khi vợ “vắng nhà” đàn ông có thể sống lại một lần như thuở còn độc thân, tự do chơi game, hút thuốc, tụ tập bạn bè,…

Bởi vì kết hôn rồi không phải bị vợ quản tất tần tật sao? Vậy nên, người vợ thông minh sẽ biết được tâm lý của chồng; cũng không nên giận anh ấy về điều này nhé. Mà đôi khi, chị em cũng nên “giả vờ” bỏ anh ấy ở nhà một hai ngày; để anh ấy được tự do thoải mái; và để họ thấy được có vợ vẫn hơn là độc thân chứ!

Thích được khen ngợi bởi… người đàn ông khác

Chị em cứ nghĩ là đàn ông luôn thích nghe những lời khen ngợi từ phái nữ. Thế nhưng, thay vì lời khen từ một người phụ nữ, thì đàn ông lại thích được người cùng giới khen hơn.

Hai người đàn ông rất vui vẻ trao đổi công việc cũng như sở thích trong cuộc sống.
Đàn ông thực ra rất thích được… đàn ông khen đấy chị em ạ! (ảnh: Pexels)

Bởi lời khen đó khiến họ cảm thấy mình như được công nhận, thêm phần lịch lãm; và củng cố lòng tự trọng cũng như tự tin của anh ấy hơn. Khi đàn ông khen nhau trong họ luôn có sự nể phục và ngưỡng mộ nhau.

Có “quỹ đen”- bí mật chồng nào cũng giấu

Phụ nữ luôn là “tay hòm chìa khóa”; lương thưởng bao nhiêu của chồng đều muốn quản hết. Vì thế, các ông chồng hiểu rằng tiền đưa cho vợ thì dễ; mà mỗi khi “xin” lại thì … “gian nan” vô cùng; lại còn phải giải trình lý do.

Thế nên, đôi khi họ phải lập quỹ dự phòng (quỹ đen). Vì thế các bà vợ hãy thông cảm cho chồng nhé. Mà để chồng không có “quỹ đen” chị em cũng “lỏng tay” một chút trong việc quản lương thưởng của chồng nhé!