Không chỉ Yuli, tất cả các thành viên nhí trong gia đình SIXDO đều được Đỗ Mạnh Cường cho dùng hàng hiệu từ khi còn nhỏ.

Theo Thanh Niên, mới đây, thông tin Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 8 được rất nhiều người quan tâm. Khi về với gia đình SIXDO, anh quyết định đổi tên thân mật của con là Sóc, tên chính thức là Đỗ Phạm Gia Linh. Nhà thiết kế hy vọng với tên gọi mới này, bé sẽ có cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Khi biết được thông tin về trường hợp của con, tôi suy nghĩ rất nhiều. Cả ngày hôm đó tôi hầu như không thể làm việc. Tôi nhớ mãi câu nói của con: “Con không sợ bóng tối. Con chỉ sợ trời tối mẹ không tìm thấy con”. Câu nói đó đã chạm vào trái tim của tôi, khiến tôi rất đau lòng.

Sau khi suy nghĩ thất kỹ tôi đã quyết định nhận nuôi bé. Với tâm nguyện sẽ cho bé một cuộc sống đầy đủ và tốt đẹp hơn.

Sau khi trở thành thành viên của gia đình SIXDO, Yuli được bố Đỗ Mạnh chăm sóc chu đáo từng bữa ăn. Anh đã giúp con lột xác để chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới, Yuli được bố Cường mua toàn đồ hiệu và ăn mặc thật sang chảnh. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng anh không nên cho con dùng đồ đắt tiền, hoang phí mà nên tập cho các bé lối sống giản dị hơn.

Ảnh: Facebook nhân vật.

Anh mua cho bé Yuli cây đồ hiệu đến từ các hãng thời trang nổi tiếng thế giới, chiếc đầm màu hồng có giá 26 triệu và một chiếc túi xách nhỏ 65 triệu. Đây cũng không phải là lần đầu tiên anh mua đồ hiệu đắt tiền cho các bé. Thế mới thấy, Đỗ Mạnh Cường cưng chiều con đến nhường nào.

Ảnh: Facebook nhân vật.

Tờ Pháp luật và bạn đọc cho biết, giữa lúc dân mạng đang “khẩu chiến” việc con gái được dùng đồ hiệu quá sớm, Đỗ Mạnh Cường lên tiếng phản bác. “Mọi người cho bố Cường hỏi, những người khó chịu với việc bố Cường mua đồ hiệu cho con mắc bệnh gì vậy? Bao giờ bố Cường để cho các con đói ăn, ăn mặc lôi thôi lếch thếch, để các con xấu xí bẩn thỉu thì hãy lên án. Người ta tự dùng sức lao động của người ta kiếm tiền lo cho các con 1 cuộc sống đầy đủ về tình cảm cũng như vật chất. Vậy lên án lý do gì vậy? Thật sự không hiểu nổi!”, anh nói.