Bé gái nghịch ngợm, leo lên bàn ăn rồi nhảy lộn santo xuống nệm như Tôn Ngộ Không khiến nhiều người thót tim.

Mới đây, video ghi lại cảnh bé gái nghịch ngợm từ trên bàn ăn nhảy lộn santo xuống nệm nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái ”Đẻ con gái cho thùy mị nết na”. Ngay sau khi được đăng tải, nhiều bậc cha mẹ như nhìn thấy hình ảnh con mình trong đó. Bởi trẻ em bây giờ rất hiếu động, không ít lần những bậc cha mẹ phải thót tim bởi tính nghịch ngợm của con.
Video ghi lại cảnh bé gái nghịch ngợm từ trên bàn ăn nhảy lộn santo xuống:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Thót tim trước pha nghịch dại của trẻ em

Vào hồi tháng 7 năm 2020 tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, một đoạn video ghi lại cảnh chiếc ô tô màu trắng chèn qua hộp các-tông nằm giữa đường; khiến người xem không khỏi thót tim khi nhìn thấy hai đứa trẻ bò lồm cồm ra ngoài.

Cụ thể, sự việc xảy ra ở thành phố Thường Thục vào ngày 20/7/2020. Theo đó, hai đứa trẻ đã cùng nhau vô tư chơi dưới lòng đường. Nguy hiểm hơn nữa, chúng còn chui vào một thùng các-tông nằm trên đường có xe cộ qua lại.

Xem thêm: Thót tim trước pha nghịch dại của trẻ em
Hai đứa trẻ nghịch ngợm chui vào thùng các-tông nằm trên đường có xe cộ qua lại.

Do thiếu quan sát, tài xế điều khiển xe ô tô đã chèn qua chiếc hộp; mà không hề hay biết có hai đứa trẻ đang ở bên trong. Nhưng rất may mắn, là việc chèn qua chỉ khiến một bé 5 tuổi tên Xu bị thương nhẹ. Đứa trẻ còn lại chỉ bị vài vết trầy xước ngoài da.

Video: Bé gái nghịch ngợm từ trên bàn ăn nhảy lộn santo xuống nệm
Do thiếu quan sát, tài xế điều khiển xe ô tô đã chèn qua chiếc hộp mà không hề hay biết có hai đứa trẻ đang ở bên trong (ảnh chụp từ video).

Những trò nghịch ngợm của trẻ phần lớn đều mang đến những tình huống dở khóc dở cười; nhưng cũng có những hệ quả khiến các bậc cha mẹ “không kịp trở tay”. Dù cho cha mẹ có luôn trông chừng lũ trẻ thì chỉ cần 1 phút lơ là cũng không thể ngăn chặn được “hậu quả” từ những trò nghịch ngợm trong chớp mắt của chúng. Thậm chí, có những tai nạn xảy ra khiến cha mẹ phải hối tiếc.