“Mẹ ơi, em làm đổ ti vi”, bé trai chạy một mạch vào bếp gọi mẹ, trong khi bé gái gồng mình đỡ chiếc ti vi do mình làm đổ chờ người giải cứu.

Nhiều người có quan niệm rằng, đẻ con gái cho thùy mị nết na; nhưng bé gái trong video này đã chứng minh điều ngược lại. Vậy mới thấy, việc chăm sóc, nuôi dạy con cái chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Dù là bé trai hay bé gái thì cha mẹ đều cần bỏ ra tâm sức như nhau mà thôi.

Video: Bé gái gồng mình đỡ tivi do mình làm đổ chờ người giải cứu
Bé gái trèo lên kệ tivi để chơi, sau khi nhảy xuống sàn cô bé vô tình khiến chiếc tivi đổ trúng vào người anh trai.
Bình luận của độc giả sau khi xem video bé gái gồng mình đỡ tivi
Sau khi tivi đổ, bé gái gồng mình đỡ chiếc tivi để nó không bị rơi xuống đất; nhờ vậy nên không gây hậu quả nghiêm trọng.

Video ghi lại sự việc:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả sau khi xem video bé gái gồng mình đỡ tivi

– Cô bé quá giỏi, nhưng cũng nghịch ngợm thật sự.
– TV vỡ màn hình sẵn rồi, vỡ thêm tí cũng chẳng sao con ạ.
– Đúng là em ngã anh nâng. Tivi đổ, anh nhanh chân chạy trước haha.
– Bé gái thì nhanh tay, bé trai thì quyết đoán. Có vẻ như chuyện này xảy ra vài lần rồi, nhìn cái tivi te tua như thế thì biết.

Xem thêm: Cách để bảo vệ tivi trước sự tinh nghịch của trẻ nhỏ

Các bậc phụ huynh nên để tivi tránh xa tầm với của trẻ nhỏ với các biện pháp sau đây nhằm bảo vệ an toàn cho trẻ và cả tivi.

Nên đặt Tivi ở vị trí cao hơn tầm với của trẻ: Tốt nhất nên tivi trên tường.

Không nên lơ là khi trông trẻ: Yếu tố quan trọng nhất vẫn là khi trong nhà có trẻ nhỏ, cha mẹ không nên lơ là bất cứ lúc nào đối với trẻ. Chỉ một phút lơ là, sơ ý của cha mẹ trẻ nhỏ có thể tự gây nguy hiểm cho bản thân.

Việc chăm sóc, nuôi dạy con cái chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với bất cứ ai đã từng làm cha mẹ. Rất mong các bậc cha mẹ có thể nuôi dạy con mình khôn lớn trong an toàn.

Có thể bạn quan tâm: