Cô bé chơi ngoan cùng ‘bạn thân’ thú cưng, cùng xem phim, tựa vào nhau cùng ngắm cảnh, chơi đồ hàng và thỉnh thoảng còn làm trò cùng chó và mèo.

Mới đây, cư dân mạng như được nạp đầy vitamin tích cực khi xem đoạn video dễ thương của một bé gái bên những người bạn thú cưng thân mến của mình là chú chó và mèo. Đoạn video chỉ vỏn vẹn 1 phút hơn nhưng lại khiến trái tim của nhiều người như “tan chảy”.
Video ghi lại khoảnh khắc bé gái chơi ngoan cùng thú cưng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về hình ảnh bé gái chơi ngoan cùng thú cưng

– Yêu quá, chúng mình là nhóm bạn thân.
– Chiều cô chủ nhỏ dễ thương này mệt phờ người!
– Chú chó giống Golden Retriever thì phải, nhìn giống này rất có cảm tình: điềm tĩnh và hiền lành. Không ngáo ngáo như Husky, không hung dữ như Pitbull.
– Cẩn trọng dễ mắc bệnh lây nhiễm từ chó méo như : Hen phế quản, bệnh mèo cào, uốn ván …
– Ha ha … giống con mèo mình ghê. Mình cũng hay kê cái ipad lên người con mèo rồi ngồi lướt web, chơi game. Nhiều khi đọc sách không có chỗ kê là kê lên người nó.
– Nhà view biển luôn, gia đình này ít tầm thường lắm nha.
– Xem mà vừa cười vừa cảm động… thương chú chó nhất… và cuối cùng là thương cả 3 em luôn.

Video: Bé gái chơi ngoan cùng thú cưng
Ảnh chụp từ video.

Tình bạn giữa trẻ em và thú cưng là một trong những mối quan hệ đáng yêu nhất. Đặc biệt, thời gian chơi với thú cưng cũng là một cách hay giúp trẻ học cách yêu thương động vật và biết trân trọng tình bạn. Đồng thời, cha mẹ cũng có thể nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm và tính tự lập ở con cái.

Có thể bạn quan tâm: