Ông bố có động tác múa máy sau đó làm động tác chưởng về phía em bé, bé con diễn sâu cũng nhanh chóng bắt nhịp và ngã lăn ra trên giường.

Video ghi lại sự việc

Nguồn video: Tiktok.

Góc bình luận “Yêu thế”

Bà nhỏ có khiếu làm diễn viên lắm nè.

Bắt kịp nhịp điệu của bố luôn.

Dễ thương quá bé ơi.

Diễn sâu quá sâu luôn.

Trẻ em trò chuyện và chơi đùa cùng bố nhiều sẽ thông minh hơn

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Yale (Mỹ) đã chứng minh được rằng, những đứa trẻ khi được tương tác với bố mỗi ngày từ 2 tiếng trở lên sẽ thông minh và thành công hơn trong cuộc sống.

Vào giai đoạn trước 3 tuổi, đa phần các bé sẽ ở bên mẹ nhiều hơn. Tuy nhiên, giai đoạn sau đó, vai trò của người bố giữ vị trí khá quan trọng. Thực tế, dù cho ký ức vào khoảng thời gian trước khi 3 tuổi không sâu sắc, nhưng sự có mặt của người cha cùng tình yêu thương sẽ mang lại sức mạnh và cảm giác an toàn cho các bé.

Video: Bé con diễn sâu, bắt nhịp đồng thời với động tác của bố
Con trai ít gần gũi bố có xu hướng yếu đuối, thiếu mạnh mẽ nam tính (ảnh: internet).

Trẻ con khi ở với bố sẽ có cảm giác phiêu lưu, kích thích sự khám phá, tìm tòi và đưa ra ý tưởng nhiều hơn. Chúng thường được làm những điều mới mẻ mà trước đây chưa từng được thử qua. Kỹ năng thực hành của trẻ sẽ được phát triển tốt hơn khi ở bên bố vì chúng được mày mò các loại máy móc, thiết bị, được thử tháo lắp chi tiết…

Nghiên cứu cũng chỉ ra được rằng trẻ em được chơi cùng bố thường xuyên có nhiều khả năng thành công trong công việc và xây dựng tốt các mối tương tác xã hội (Theo: VnExpress).