Bầy cá heo mũi chai mới lớn ở ngoài khơi biển Nam Phi đánh cược mạng sống với tử thần, bằng cách dùng con cá nóc độc như một quả bóng chuyền để tiêu khiển.

Khoa Anh: Bọn trẻ trâu mới lớn là đây, Đúng là … bầy cá heo non háu đá.

Kevin Hà: Qua video giúp mình giải đáp thắc mắc từ lâu “Vì sao các nhà quay phim có được những video này” thì là ra là con rùa robot.

Let Go Hand: Ngậm cá nóc kịch độc 1 thú vui tao nhã.

Nguyenngocxuan378: Ở dưới đây không ai bán bóng nên em xài tạm bóng nóc.

Tâm An Lạc: Chúng đáng yêu và thông minh biết mấy, vậy mà vẫn có Quốc gia được coi là văn minh, lịch sự bậc nhất – nhì coi chúng là món ăn ưa thích! Mong rằng tất cả mọi người đừng ăn thịt những động vật hoang dã, động vật đáng yêu như: thỏ, thiên nga, ngỗng, vịt trời, cá heo, cá voi, chim bồ câu, các loài chim tự nhiên, chó, mèo…. Yêu các bé cá heo ấy quá đi thôi! Chụt!

Video cá heo ngậm cá nóc để tiêu khiển:

Nguồn video: Vnexpress.

Đặc trưng về loài cá nóc

Theo wikipedia, họ cá nóc là loài động vật có xương sống độc thứ hai trên thế giới, chỉ sau loài ếch phi tiêu độc vàng. Các cơ quan nội tạng như gan, và đôi khi cả da của chúng chứa nhiều độc tố.

Video: Bầy cá heo ngậm cá nóc kịch độc để làm trò tiêu khiển
Độc tố trên thân của một con cá đủ để giết chết 30 người (ảnh chụp màn hình: anphupet).

Thế nhưng, thịt của một số loài thuộc họ cá nóc được coi là cao lương mỹ vị ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc; và ở Việt Nam, chúng được gọi là cá đùi gà.

Video xem thêm: