Bị đàn ngỗng con tấn công tới tấp dù không muốn động chạm gì, nhưng cuối cùng cún con cũng tức tối phản công khiến ngỗng phát hoảng.

Video cún cưng khổ sở vì bị đàn ngỗng con tấn công:

Một số bình luận của độc giả dành cho những nhân vật đáng yêu

Quá tam ba bận. Cún cưng xéo lắm cũng quằn nha ngỗng.

Haha, em cún trông béo tròn đáng yêu quá!

Bé cún ú nu ú nần, chị cũng ghét bầy ngỗng.

Cún nóng rồi đó.

Vịt không côn đồ thế đâu. Đây là bọn ngỗng.

Cười không nín được với những nhân vật này!

Coi clip nhìn cưng quá và mắc cười thật.

Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về ngỗng

Theo vovankienthuc, ngỗng đã được con người thuần hóa từ rất lâu đời và trở thành loài gia cầm được con người nuôi rất nhiều hiện nay. Có rất nhiều loài ngỗng khác nhau, và mỗi vùng lại có một giống ngỗng khác nhau được thuần hóa.

Video: Cún con khổ sở vì bị đàn ngỗng con tấn công
Mỗi loài ngỗng đều có những đặc điểm và hình dáng khác nhau tùy thuộc vào môi trường và khí hậu mà chúng sinh sống (ảnh: internnet).

Có thể nói con ngỗng là loài động vật khá phàm ăn. Chúng thường ăn bèo tấm, các loại củ, quả, cỏ, nhiều loại rau và các loại hạt. Điểm chung của ngỗng là có kích thước lớn và nhìn từ xa khá giống thiên nga. Đặc biệt loài ngỗng thiên nga có màu lông trắng muốt.

Ngỗng được gọi là cỗ máy xén cỏ vì chúng có khả năng ăn cỏ mạnh hơn bò. Dù cỏ non hay cỏ già chúng đều ăn rất tốt và chúng cũng ăn cả rễ cỏ. Đây là loài gia cầm có khả năng tăng trọng rất mạnh nếu chúng được đảm bảo thức ăn và không gian để hoạt động.

Ngỗng cũng là loài gia cầm khá thông minh. Vì vậy, khi đi kiếm ăn, chúng có thể nhớ đường và tự tìm đường về nhà sau một vài lần làm quen.

Video xem thêm: