Hiện tượng kì quặc xảy ra tại một bãi đậu xe ở Indonesia. Cơn mưa lạ chỉ trút nước vào đúng một chiếc ô tô, những chiếc xe bên cạnh hoàn toàn khô ráo.

Cơn mưa lạ ở Indonesia

Sự việc xảy ra tại bãi đậu xe ở Bekasi Regency, tỉnh Tây Java, Indonesia. Cơn mưa kỳ quặc này khiến Uryan Riana – người quay lại video ban đầu đã nghĩ rằng nước là do ai đó làm rơi xuống xe. Tuy vậy, nó lại thực sự là một cơn mưa tự nhiên.

Uryan Riana cho biết, lúc đầu anh nghĩ là ai đó đang nghịch nước ở khách sạn phía trên nên làm nước rơi xuống mái ô tô. Nhưng anh thực sự sốc khi nhìn lên trời và thấy rằng đó là nước mưa từ trên trời rơi xuống. Đó chính xác là một cơn mưa và nó chỉ rơi đúng vào vị trí một chiếc ô tô đang nằm.

Sau đó để chắc chắn hơn Uryan Riana đã đi lại gần chiếc xe và cẩn thận tìm hiểu xem có ai đó cố tình phun nước vào xe hay không. Và quả thật đây là một cơn mưa tự nhiên.

Tại Indonesia, ngoài cơn mưa kỳ lạ này; năm 2017, một hiện tượng tương tự cũng đã xảy ra ở một ngôi nhà ở Nam Jakarta.

Mời độc giả xem video về cơn mưa kỳ lạ ở bên dưới:

Nguồn video: infonet.vietnamnet.vn.

Hiện tượng mưa siêu cục bộ xảy ra ở nơi khác

Hiện tượng này cực kỳ hiếm gặp và đã được ghi nhận ở một số nơi khác trên thế giới. Sự kiện thời tiết bất thường được gọi là mưa siêu cục bộ; đó là hiện tượng nước mưa chỉ trút xuống một khu vực nhỏ.

Một trận mưa kỳ quặc khác được ghi nhận vào năm 2016 tại Italia. Trận mưa này xảy ra trên một con đường ở Palermo; nhiều người đi xe máy và đi bộ đã cảm thấy rất bất ngờ và khó hiểu khi bắt gặp cảnh tượng này.

Mời độc giả xem thêm một video ghi lại cơn mưa lạ ở Italia, năm 2016:

Nguồn video: dailymotion.com.

Video xem thêm: