Dùng gốc tre khô làm nhà để dụ đám cá, người đàn ông đã có cho mình thành quả ngoài mong đợi khi bắt cá khủng một cách dễ dàng.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, những thân tre khô cũ vô tình trở thành rào chắn vững chắc giúp cá không thể thoát ra ngoài. Nhờ vậy mà người đàn ông đã dễ dàng có được thành quả ngoài mong đợi.
Video ghi lại cảnh bắt cá khủng bằng gốc tre khô:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Những lợi ích sức khỏe của cá chép

Cá chép được biết đến là loại thực phẩm có hàm lượng protein dinh dưỡng phù hợp với con người; bởi chúng dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, không giống như các loại thực phẩm khác. Theo nghiên cứu về cá chép, không phải ngẫu nhiên mà cá chép được coi là một trong 3 loại thực phẩm bổ dưỡng: gà, cá chép và rùa. Cá chép có chất lượng thịt tốt, vị ngọt, thơm. Phụ nữ mang thai sử dụng nó để giúp nuôi dưỡng và an thai. Và đối với người bình thường, sử dụng cá chép có tác dụng bổ huyết.

Trong Đông y, cá chép có dương tính trong âm giúp thông tiểu nên cá chép có thể dùng để hỗ trợ chữa các bệnh khi cảm lạnh. Cá chép nướng có thể hoả hoá, có phát phong hàn, bình phổi thông sữa; làm sạch đường tiêu hoá, bài tiết và tiêu trừ sưng tấy, tả.

Video: Bắt cá khủng bằng gốc tre khô
Ảnh: internet

Tác dụng chính của cá chép là giúp bổ máu, bồi bổ sức khỏe; hỗ trợ điều trị các bệnh như: liệt dương, rong kinh, chảy máu, thông sữa; bổ máu và an thai cho phụ nữ và trẻ em bị câm, không nuốt được, hoặc vàng da, viêm phế quản cấp tính…

Ngoài ra, cá chép còn cung cấp các dưỡng chất dồi dào như omega-3; các axit amin thiết yếu, axit eicosapentaenoic (EPA)… các hợp chất này có tác dụng ngăn ngừa và điều trị xơ vữa động mạch, chống ung thư, giảm mỡ trong máu. Không những vậy, cá chép còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin A; vitamin D, vitamin B2, vitamin B1, vitamin E…

Có thể bạn quan tâm: