Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, nữ đại gia Phương Hằng cho biết; mỗi ngày Đại Nam cung cấp 1.500 lít oxy cho bệnh viện Chợ Rẫy và sẵn sàng cho mượn trung tâm thương mại ở Bình Phước làm bệnh viện dã chiến nếu đất nước cần.

Những ngày gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream chia sẻ về cuộc sống cá nhân; cũng như những dự án mà Đại Nam đã làm được trong thời gian này.

Nữ đại gia Phương Hằng tiết lộ mỗi ngày hỗ trợ 1.500 lít oxy cho bệnh viện chợ Rẫy
Nữ đại gia Phương Hằng tiết lộ mỗi ngày hỗ trợ 1.500 lít oxy cho bệnh viện chợ Rẫy (ảnh chụp màn hình).

Trong livestream mới nhất, bà Hằng vui mừng tiết lộ; mỗi ngày tập đoàn Đại Nam cung cấp 1.500 lít oxy cho bệnh viện Chợ Rẫy; để phục vụ chữa cho bệnh nhân mắc Covid-19. Bà Hằng cũng khẳng định sẵn sàng cho mượn trung tâm thương mại rộng 4000m2 ở Bình Phước để làm bệnh viện dã chiến; nếu nhà nước cần.

Bà Phương Hằng nhấn mạnh rằng hiện nay tiền không quan trọng bằng oxy. “Nếu bây giờ bỏ ra 1000 tỷ và oxy để thở cứu người thì cái nào quý hơn hả mọi người. Một ngày 1500 lít oxy quý vị tưởng tượng xem có giá trị không quý vị”, bà nói.

Ngoài ra, lô găng tay đầu tiên mà chồng bà Hằng miệt mài sản xuất cũng được tặng cho nhà nước. Tấm lòng của vợ chồng bà chủ Đại Nam khiến cộng đồng cảm động, ngưỡng mộ.