Thay vì ngồi tận hưởng bữa ăn tại nhà cùng gia đình thì cô nàng lại mang thức ăn vào vườn thú ăn cùng sư tử to lớn.

Theo thông tin từ báo VnExpress thì đoạn video này được quay tại Công viên hoang dã Ras al Khiamah, UAE. Và ngay sau khi được đăng tải đã thu hút 3,8 triệu lượt xem; và hàng ngàn bình luận trên mạng.
Video ghi lại cảnh cô gái mang thịt vào vườn thú ăn cùng sư tử:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh cô gái mang thịt vào vườn thú ăn cùng sư tử

– Ngày nào tôi cũng ăn cùng sư tử đây !
– Sư tử “cái” ngồi ăn chung mâm sư tử đực, chuyện không có gì là lạ… bữa cơm gia đình thôi mà.
– Theo chủ nhà thấy thì có 2 con sư tử.
– “Sư tử Hà Đông” việc gì phải ngại sư tử châu Phi.

Khám phá: Những “bí quyết” của sư tử Châu Phi

“Bí quyết” phổ biến nhất của sư tử là tấn công hệ hô hấp của con mồi. Cuộc đi săn sẽ diễn ra nhanh chóng và gọn gàng hơn nếu chúng cắn hoặc xé cổ họng con mồi. Sự phối hợp rất quan trọng trong trường hợp con mồi quá lớn; một số con sư tử có nhiệm vụ “nhử” con mồi trong khi những con sư tử khác “âm thầm” đến và kết liễu.

Video: Cô gái mang thịt vào vườn thú ăn cùng sư tử
Ảnh: Kenh14.vn

Đối với hươu cao cổ thì cần phải chuyên nghiệp hơn; vì thông thường những con mồi như hươu cao cổ hay ngựa vằn thường có những đòn tấn công tự vệ khá nguy hiểm. Sư tử cũng thường xuyên bị thương khi săn những con mồi như vậy. Ví dụ, một cú đá từ phía sau của ngựa vằn có thể làm gãy hàm sư tử hoặc làm nó bị mù.

Sư tử thường bắt con mồi đến một nơi kín đáo hơn để chúng có thể giấu con mồi và ăn thịt. Sư tử thích thưởng thức con mồi trong bóng râm; cũng như tránh ánh mắt của kền kền và những kẻ ăn xác thối khác.

Có thể bạn quan tâm: