Kết hôn chính là đích đến của tình yêu, vậy những dấu hiệu nào để có thể biết được người đàn ông ‘yêu là cưới’?

Trong tình yêu, sẽ có những ‘tín hiệu’ từ người đàn ông mà cuối cùng có thể dẫn tới hôn nhân. Bạn hãy xem người đàn ông mình đang hẹn hò có những dấu hiệu ‘yêu là cưới’ dưới đây không nhé!

9 dấu hiệu của người đàn ông ‘yêu là cưới’

1. Luôn bảo vệ người yêu

Có thể người đàn ông này không giỏi nói chuyện, không nói được những lời ngọt ngào; nhưng nếu ai có ai đó nói những lời không tốt về người yêu của mình, thì chắc chắn anh ấy sẽ là người đầu tiên lên tiếng bảo vệ người phụ nữ của mình.

9 dấu hiệu của người đàn ông 'yêu là cưới'
Luôn bảo vệ người phụ nữ của mình.

Có thể anh ấy thích gọi bạn với những biệt danh đáng yêu như “ngốc nghếch” hay “khờ khạo”; nhưng anh ấy không cho phép người khác được nói điều tương tự về bạn; kể cả chính bạn tự nhận đi chăng nữa.

2. Giới thiệu bạn với mọi người cho thấy đó là người đàn ông ‘yêu là cưới’

Đây là dấu hiệu đầu tiên và cũng là quan trọng nhất cho thấy anh ấy đã sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi thứ xung quanh cuộc sống của bản thân. Khi người đàn ông tự hào và hãnh diện giới thiệu người yêu với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp; thì điều đó cũng có nghĩa bạn đã có vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim anh ấy.

Anh ấy muốn mọi người xung quanh biết mình đang hạnh phúc khi được ở bên cạnh bạn. Một biểu hiện khác của tình yêu chân thành mà anh ấy dành cho bạn, đó là anh ấy luôn đối xử tử tế; và có trách nhiệm khi gặp gia đình và bạn bè của bạn.

3. Cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn

Cảm giác an toàn của người phụ nữ trong các mối quan hệ phần lớn là do nhu cầu bản thân có được đáp ứng hay không. Khi tâm trạng không vui, bạn mong muốn có người chia sẻ; khi gặp chuyện buồn, muốn có người động viên; khi đến ngày kỷ niệm nào đó, hy vọng có người thương yêu ở cạnh bên.

Cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn
Đàn ông khi yêu thật lòng sẽ luôn quan tâm và để ý đến bạn từ những điều nhỏ nhất.

Người đàn ông thực sự yêu và muốn gắn bó với bạn trọn đời sẽ luôn thấu hiểu những suy nghĩ; và cố gắng hết sức để đáp ứng mong muốn của bạn.

4. Hạnh phúc khi nhìn thấy bạn

Yêu hay không thì đôi mắt là thứ ít nói dối nhất. Ánh mắt là dấu hiệu rất đặc biệt để chúng ta cảm nhận được tình cảm của một người dành cho mình. Thông thường, ánh mắt khi nhìn người mình yêu thương sẽ rất dịu dàng; và luôn khiến đối phương cảm thấy ấm áp. Những người đang yêu, chỉ cần nhìn thấy đối phương, đôi mắt của họ luôn đong đầy niềm hạnh phúc.

5. Dành nhiều thời gian cho bạn

Người đàn ông khi yêu thật lòng sẽ không muốn để người con gái mình yêu phải cô đơn và cảm thấy buồn chán. Vì vậy, bất kể khi nào có thời gian rảnh, anh ấy sẽ dành để ở bên cạnh chăm sóc bạn. Anh ấy có thể cùng bạn cả ngày đi mua sắm, đi xem phim hay đi du lịch…

Anh ấy không sa đà vào những cuộc vui bạn bè mà bỏ mặc bạn cô đơn. Nếu ở xa, anh ấy sẽ luôn hỏi han và không quên nói những lời yêu thương để bạn cảm thấy ấm áp. Đối với người đàn ông ‘yêu là cưới’, chỉ cần người yêu của mình vui vẻ, thoải mái là được.

6. Luôn bên cạnh bạn khi cần

Người đàn ông yêu thật lòng có thể chẳng mấy khi nói lời ngọt ngào; hay có những hành động lãng mạn như trên phim; nhưng anh ấy luôn dùng hành động để chứng minh rằng: Ngoài bạn ra, không một ai có thể khiến anh ấy hành xử như vậy.

Người đàn ông 'yêu là cuối' luôn bên cạnh bạn khi cần
Luôn muốn làm mọi điều tốt nhất để mang đến hạnh phúc cho bạn. Vì vậy, anh ấy sẽ bất chấp mọi thứ để bên cạnh khi bạn cần.

Trong tình yêu, đàn ông luôn muốn là “người hùng” để mang đến cho người mình yêu sự bình yên và hạnh phúc. Vì vậy, khi biết bạn đang gặp khó khăn; hay vấn đề cần giúp đỡ, anh ấy sẽ bất chấp mọi thứ để ở bên cạnh bạn.

7. Người đàn ông ‘yêu là cưới’ luôn chủ động nói về tương lai

Với đàn ông, họ sẽ không nói chuyện tương lai với một cô gái mà không xác định lâu dài. Một khi anh ấy nói với bạn về đám cưới, ngôi nhà và những đứa con; hay những dự định lớn lao cho tương lai… nghĩa là người đàn ông này mong muốn bạn sẽ trở thành người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời anh ấy.

Một cách khác nữa để nhận ra người đàn ông muốn tính chuyện lâu dài hay không; chính là sử dụng từ đại từ “chúng ta” hay “của chúng ta” thay vì “anh” và “của anh” khi nói về hiện tại và tương lai với bạn.

8. Luôn làm việc chăm chỉ

Có thể trước đây người yêu bạn từng thức thâu đêm chơi game, đánh bài hay nhậu nhẹt với bạn bè mỗi khi rảnh. Nhưng từ khi yêu, anh ấy lại bắt đầu tập trung vào công việc; luôn có ý chí phấn đấu để được đánh giá cao và tăng lương. Tất cả việc làm trên có nghĩa là anh ấy muốn khẳng định rằng anh ấy đang nỗ lực để mang đến cho bạn một tương lai tốt đẹp hơn.

9. Chia sẻ cuộc sống riêng với bạn là dấu hiệu của người đàn ông ‘yêu là cưới’

Đàn ông là phái mạnh lại có lòng tự trọng rất cao; thế nên trước mặt phụ nữ, để chứng minh sức mạnh của mình, đàn ông luôn tự mình giải quyết mọi thứ; họ cũng không cần sự trợ giúp hay khuyên răn của người khác.

9 dấu hiệu của người đàn ông 'yêu là cưới'
Và khi anh ấy yêu thật lòng, anh ấy có thể kể với bạn rất nhiều về cuộc sống riêng của mình. Hay kể cho bạn nghe những bí mật của mình. Không ngại giấu bạn về thói quen hơi bừa bộn; hay một điểm yếu nào đó. Bởi vì bạn là người phụ nữ anh ấy tin tưởng và muốn gắn bó trọn đời, (ảnh minh họa: internet).

Vậy nên, khi người đàn ông chủ động chia sẻ cuộc sống riêng của mình, lắng nghe những lời khuyên và góp ý từ bạn; thì với anh ấy bạn đã là một phần rất quan trọng trong tim anh ấy rồi.

Trên đây là những dấu hiệu của người đàn ông ‘yêu là cưới’, nếu người đàn ông của bạn có khá đủ những dấu hiệu trên thì bạn hãy trân trọng anh ấy nhé.