AB Mauri, Wilmar, VFB – cùng với thương hiệu Bánh mì AAH và các mạnh thường quân đã chung tay ủng hộ 100.000 ổ bánh mì cho tuyến đầu chống dịch của TP. HCM.

Vừa qua fanpage Bánh mì AAH đã công bố chương trình Tặng 100.000 ổ bánh mì – đẩy lùi Covid-19. Đây là một chương trình đầy ý nghĩa; những chia sẻ này sẽ phần nào giúp đỡ những khu vực cách ly thiếu thốn nhu yếu phẩm, các bếp ăn tuyến đầu; các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày một nghiêm trọng.

AAH tặng 100.000 ổ bánh mì giúp đẩy lùi Covid-19
Hành trình 100.000 ổ bánh mì đến tay người dân.

Chương trình này là dự án ẩm thực cộng đồng; với sứ mệnh lan tỏa những thông điệp tích cực và quan trọng nhất là giúp nâng cao đời sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội có thể vượt qua được thời gian giãn cách xã hội.

Ngày 28/7, AAH Bánh Mì đã đến trao 500 ổ bánh mì cho Tu viện Thánh Martino; để có thể giúp phân phát và gửi đến tận tay từng phòng trọ của các khu cách ly…

AAH tặng 100.000 ổ bánh mì giúp đẩy lùi Covid-19, Đăng ký nhận bánh mì miễn phí.
Các nhân viên của AAH gửi bánh mì đến tu viện (ảnh Bánh mì AAH).

Đăng ký nhận bánh mì miễn phí

Các bếp ăn tuyến đầu, các khu dân cư bị phong tỏa, bệnh viện cách ly; những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian này… Đừng ngần ngại liên hệ với Bánh mì AAH càng sớm càng tốt để được hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết.

Hoặc có thể điền thông tin tại địa chỉ:

https://forms.gle/aQxfTXYdWSeMCMo98

Để biết thông tin chi tiết xin hãy liên hệ:

SĐT: 0835.699.399 – 0788.619.679 – Hotline AAH Bánh Mì.

Để hỗ trợ tốt hơn và cùng nhau vượt qua dịch Covid-19; thì mọi người hãy tham gia nhóm Giúp nhau vượt qua đại dịch để được các bác sĩ, các nhà hảo tâm giúp đỡ!

Xem thêm: