Sau khi xem camera trong phòng của con, bố mẹ bất ngờ trước hành động của cặp song sinh vào sáng sớm: Trẻ con thực sự biết cách làm người lớn ngạc nhiên.

Dường như luôn có một sự gắn bó mật thiết giữa anh chị em ruột mà người ngoài không thể làm được. Mối dây liên kết đó giữa các cặp song sinh được cho là bền chặt hơn; giống như tình yêu mà cặp song sinh dưới đây dành cho nhau.

Vừa qua trên mạng xã hội Facebook đã đăng tải một đoạn clip về cặp song sinh đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thổn thức. Được biết, gia đình Michael và Rebecca Woodward có 3 cậu con trai là Kaleb 3 tuổi và một cặp sinh đôi 23 tháng tuổi là Theo và Arlo. Theo và Arlo ngủ phòng riêng, để yên tâm, bố mẹ hai bé đã lắp camera an ninh tại đây.

Và cũng từ đây, 2 vợ chồng này có dịp chứng kiến ​​những hành động đáng yêu đến bất ngờ mà cặp song sinh tóc vàng vô cùng xinh đẹp và dễ thương dành cho nhau. Theo những gì camera an ninh ghi lại, vào khoảng 6h sáng ngày 26/5, hai anh em Theo và Arlo thức dậy khá sớm và quyết định “chào ngày mới” vô cùng xúc động.

Clip: hành động của cặp song sinh khiến cộng đồng mạng xúc động

Theo đã trèo từ cũi của mình lên chiếc ghế sofa đơn đặt giữa hai chiếc cũi. Sau đó đứng ở đây và bắt đầu… âu yếm ôm Arlo. Với sự tình này, tất nhiên Arlo đã đón nhận nó một cách nhiệt tình. Cậu bé cũng tỏ ra vô cùng vui mừng bằng cách nhảy và ném một món đồ chơi vào người anh trai của mình.

Không giống như người lớn, tình yêu và sự ghét bỏ của trẻ em là rõ ràng; thực tế và không bị che đậy. Khi cảm thấy yêu thường, chúng sẵn sàng cho đối phương biết. Dù đã là bố mẹ của cặp song sinh nhưng Michael và Rebecca cũng rất bất ngờ khi xem lại đoạn clip này.

Xem camera, bố mẹ sững sờ trước hành động của cặp song sinh
Chị Rebecca và anh Michael cùng các con (từ trái qua): Theo, Arlo và Kaleb (ảnh: Soha).

“Gần đây, Theo đã phát hiện ra cách trèo quai cũi. Chúng tôi rất ngạc nhiên, vì thành cũi khá cao và chúng tôi không nghĩ rằng cậu bé có thể trèo ra ngoài. Hai buổi sáng trước đó, cậu ấy đã tìm được cách trèo ra ngoài. Nhưng vào rạng sáng ngày 26/5, Michael tình cờ thức dậy lúc 6 giờ sáng và nghe thấy cặp song sinh nói chuyện với nhau.

Bố đã bật camera an ninh và chứng kiến ​​cảnh tượng tan chảy trái tim.

Anh ấy nhìn vào camera trên điện thoại và nhanh chóng ghi lại cảnh Theo đang chuẩn bị trèo ra ngoài. Ý định của anh ấy là ghi lại nó để cho tôi thấy cách Theo ra khỏi cũi vì tôi vẫn đang ngủ”, chị Rebecca kể lại.

Cộng đồng mạng thổn thức

Theo Rebecca, đoạn clip do chồng cô ghi lại là một điều tuyệt vời; một điều bất ngờ khiến cô muốn tan chảy vì hạnh phúc.

Tất nhiên, có những lúc chúng đánh nhau hoặc tranh cãi; giống như những anh chị em khác, nhưng bạn có thể thấy rằng tình cảm giữa chúng rất bền chặt. Cả hai đều là những cậu bé ngọt ngào và tình cảm. Nhưng tôi nghĩ Theo biết cách thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn”, bà mẹ ba con cho biết.

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã khiến nhiều cư dân mạng thổn thức và xúc động trước tình yêu hồn nhiên; đáng yêu của cặp song sinh với những bình luận như: “Dễ thương không chịu được”; “Mối quan hệ giữa các cặp song sinh thực sự khiến trái tim tôi tan chảy”…