Thấy xe bán bánh không có ai trông, hai chú chó Husky muốn ăn thử nhưng lại vô tình đẩy chiếc xe ba bánh đi luôn.

Hai chú chó có sự phân công rõ ràng, một chú ngồi phía trước chịu trách nhiệm điều khiển chiếc xe ba bánh. Chú chó còn lại ngồi ở khoang sau đầy ắp bánh ngọt và tận hưởng “chuyến đi” bất ngờ. Cảnh tượng này khiến người đi đường choáng váng.
Video ghi lại cảnh husky ‘trộm’ xe bán bánh:

Nguồn video: VnExpress

Chủ xe bán bánh sau trò chuyện một lúc với hàng xóm nhưng khi quay lại thì không thấy xe đâu cả. Anh tưởng nó bị kẻ xấu lấy đi nhưng anh biết đó là hai chú chó. Chủ nhân của hai chú chó Husky đã phải nghỉ việc ngay lập tức khi biết chuyện. Sau đó, anh lập tức chạy lại để giải quyết hậu quả bằng việc xin lỗi; và bồi thường tiền bánh với số tiền 8.000 NDT (gần 28 triệu đồng).

Video: Husky 'trộm' xe bán bánh, chủ tốn 28 triệu để bồi thường
Ảnh: internet

Husky được biết đến là giống chó chuyên dùng để kéo xe trượt tuyết ở những vùng có tuyết. Vì vậy, chúng luôn có nguồn năng lượng dồi dào. Bên cạnh đó, chó Husky có dấu hiệu tăng động khi bị nuôi nhốt. Vì vậy, bạn nên thường xuyên cho chúng ra ngoài để giảm bớt năng lượng dư thừa và hạn chế nuôi nhốt chúng.

Bạn nên dành thời gian đưa chúng ra ngoài ít nhất hai lần một ngày. Với tính cách tinh nghịch và thích đuổi bắt của nó; nên khi dắt nó ra ngoài bạn nên dùng dây xích để kiểm soát và quản lý nó dễ dàng.