Chú voi con vừa khoanh chân vừa lễ phép khi xin uống sữa khiến nhiều người xem thích thú.

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh chú voi con khoanh chân lễ phép khi xin uống sữa khiến nhiều người xem bật cười thích thú. Theo đó, chú voi con khoanh chân và lễ phép như một đứa trẻ khi xin đồ từ người khác.
Video ghi lại hình ảnh voi con khoanh chân xin uống sữa:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Những bí mật thú vị về loài voi khổng lồ

Khi một con voi nghe thấy một giọng nói, nó có thể biết đó là đàn ông hay đàn bà.

Voi không ngủ nhiều. Chúng di chuyển hàng chục km mỗi ngày để tìm kiếm một lượng lớn thức ăn cần thiết để duy trì cơ thể to lớn của chúng. Vòi của chúng không chỉ dùng để gắp thức ăn mà còn dùng để chạm; ngửi, thở và tạo ra âm thanh.

Voi là những vận động viên bơi lội bẩm sinh. Trong khi voi không thể nhảy hoặc nhảy vì thân hình to lớn; chúng lại sở hữu một khả năng bơi lội tuyệt vời. Chúng có thể thở bằng vòi khi cơ thể chìm hoàn toàn trong nước. Những sinh vật to lớn này là những vận động viên bơi lội xuất sắc; và có thể bơi liên tục trong phạm vi 51 km. Cơ thể của chúng to lớn, nhưng chúng có thể dễ dàng nổi trong nước bằng cách thả lỏng cơ thể.

Video: Voi con khoanh chân xin uống sữa
Ảnh: internet.

Voi sở hữu năng lực trí nhớ đặc biệt. Các nhà khoa học thường tin rằng trí nhớ đặc biệt của loài voi là một trong những cách tuyệt vời để ngăn chặn những kẻ săn mồi làm tổn thương chúng. Voi là loài theo chế độ mẫu hệ và có xu hướng ghi nhớ rất rõ và lâu về bạn bè và kẻ thù của chúng. Chúng cũng có thể nhớ nơi chúng tìm thấy thức ăn và nước uống trước đây.

Trên thực tế, người ta đã từng ghi lại rằng hai chú voi biểu diễn cùng nhau trong vài tháng tại rạp xiếc; nhưng vẫn có thể nhận ra nhau khi gặp lại nhau sau 23 năm.