Clip chú voi con hào hứng nhảy múa cực sung trước mặt du khách khiến nhiều người xem vô cùng thích thú.

Video ghi lại cảnh voi con nhảy múa cực sung

Cuộc sống hoang dã tại vườn quốc gia Kruger, Nam Phi luôn mang đến sức hút khó cưỡng đối với bất kỳ ai yêu động vật và thích khám phá. Ngoài sự khốc liệt của cuộc chiến sinh tồn; nó còn ẩn chứa nhiều khoảnh khắc hài hước, thú vị nhưng không kém phần hấp dẫn.

Một du khách mới đây ghé đến vườn quốc gia đã quay được clip một chú voi con đang nhảy múa trước mặt du khách. Có lẽ, đây là lần đầu tiên voi con được nhìn thấy xe trở khách du lịch nên tâm trạng có phần phấn khích. Màn biểu diễn nhảy múa của nó cực thu hút; như một lời chào đón đoàn khách du lịch này.

Được biết, những chú voi xuất hiện trong clip là voi đồng cỏ châu Phi. Đây là loài động vật có vú được nhiều nhà khoa học đánh giá là lớn nhất thế giới với trọng lượng khi trưởng thành lên đến hơn 6 tấn và chiều cao hơn 4 m. Loài này cũng có đôi tai lớn nhất so với bất kỳ loài voi nào.

Ngoài ra, chúng cũng là loài thông minh nhất trong các loài động vật. Voi có trí nhớ rất tốt; con đầu đàn thường dùng khả năng này để dẫn đầu đàn tìm kiếm nước và thức ăn.