Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện đoạn clip ghi lại một hành động đẹp của người phụ nữ nhặt ve chai khiến ai cũng phải kính nể.

Video ghi lại toàn bộ sự việc

Mời quý độc giả xem video:

Đoạn clip được đăng tải với dòng trạng thái: “Sáng thức dậy bỗng thấy tiền ở trước cửa nhà. Nhìn lại camera mới biết nguyên nhân. Đúng là nghèo nhưng sạch, rách mà thơm.

Cụ thể, thấy một người phụ nữ đang thu gom phế liệu thì bất ngờ nhặt được nhiều vỏ lon bỏ lại trước cửa của một nhà dân. Sau khi nhặt cho vào bao tải; người phụ nữ đã lấy một ít tiền trong ví và cẩn thận đặt lại trước cửa ngôi nhà trước khi rời đi. Toàn bộ hành động đáng nhớ này đều được camera giám sát ghi lại.

Đoạn clip sau khi được đăng tải ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý, quan tâm. Hầu hết người xem đều thán phục trước hành động đẹp này của người phụ nữ.

Ảnh từ báo infonet.

Nhiều người xem đã để lại bình luận

“Đời này có thể sẽ nghèo; nhưng đời con cháu cô chắc chắn sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, cuộc sống sẽ ấm no hơn rất nhiều”;

“Xem video thì thấy rằng chỉ được khoảng vài nghìn thôi. Chẳng nhiều gì nhưng hành động thật quý giá. Tuyệt vời quá”;

“Họ cũng làm cha mẹ và đi mưu sinh để kiếm tiền để nuôi con cái. Người mẹ này muốn nuôi con của mình bằng chính đồng tiền “sạch”; mong con mình lớn lên thành người tử tế. Chúc cho chị luôn gặp may mắn và nhiều sức khoẻ ”;

“Xem clip mà muốn rớt nước mắt. Hành động đẹp này đáng được chia sẻ”…

“Hành động của chị gái quá ý nghĩa”; “Dù chỉ một ít tiền thôi nhưng chị ấy quá tuyệt vời”, “Một hành động nhỏ thôi nhưng nó đã làm nên giá trị của một con người”

Chỉ một video ngắn ngủi nhưng lại mang thông điệp nhiều ý nghĩa về người phụ nữ nhặt ve chai này khiến ai xem cũng cảm động.

Có thể bạn quan tâm: