Người đàn ông nhìn thấy con vịt đang đứng trên đường và ngay lập tức chọc ghẹo nó mà không ngờ “quả báo” sớm ập đến.

Video ghi lại cảnh người đàn ông trêu ghẹo chú vịt

Mời mọi người xem video

Nguồn video: Báo VTC NEWs

Nhiều người để lại bình luận

Đúng là quả báo nhãn tiền ạ…kaka

Ai bảo trêu tôi làm gì cơ chứ.

Đừng có mà trêu ghẹo tôi nha…

Phân loại con vịt và thức ăn của vịt

  • Là một loài vật thuộc họ Vịt (Anatidae) trong bộ Ngỗng (Anseriformes). Vịt chủ yếu là loài chim nước, chúng có thể sống ở nước ngọt và nước mặn. Chúng có kích thước tương đối nhỏ so với các loài cùng bộ như ngan, ngỗng hay thiên nga.
  • Nó là một loài rất ăn tạp. Chúng cũng có thể ăn thức ăn của những loài gà và ngỗng. Thức ăn chính của vịt là thóc ngô, đậu tương, ngô, tôm, ốc nước ngọt, cá nhỏ.v.v.
Loài vịt trưởng thành chủ yếu giống như loài gà toàn thân được che phủ bởi lớp lông vũ.

Đặc điểm về con vịt

  • Ngoại hình của loài vịt rất đặc biệt, chúng cặp mắt sáng; cái đầu thanh, mỏ dài dẹt và khỏe. Con vịt mỏ thường sẽ có màu vàng; một số con màu nâu tro … Vịt có cổ dài; thân mình thon nhỏ, ngực lép.
  • Từ đỉnh đầu xuống đến mỏ gần như một đường thẳng, chân rất dài so với cơ thể; chân vịt thường có màu vàng (có những con màu nâu tro, đen). Vịt có lông màu trắng và có con cũng màu nâu tro, dáng đi rất nhanh nhẹn, kiếm ăn khá tốt và đặc biệt là khả năng sinh sống cao.

Đặc điểm sinh học của con vịt

Vịt cũng giống như nhiều loài gia cầm khác; tỷ lệ trao đổi chất dinh dưỡng cao. Ở nhiệt độ bình thường tầm khoảng 32 độ C, mỗi kg trọng lượng sẽ phát tán cacbon dioxit và tiêu hóa oxy trong một đơn vị thời gian gấp đôi so với các loài gia súc khác.

Có thể bạn quan tâm