Bất ngờ thấy con nghịch tông đơ tự cắt tóc cho nhau, người mẹ vừa buồn cười vừa trấn an tụi nhỏ khi thấy biểu cảm đáng thương của chúng.

Góc bình luận: “Tuổi thơ dữ dội…”

“Người mẹ tuyệt vời quá”.

“Vui…phụ huynh cũng tuyệt, không la mắng quá, nhẹ nhàng trò chuyện”.

“Trời ơi bé gái quay lại thật sửng sốt. Quả là tác phẩm để đời””.

“Trời ơi, cưng và thấy vẻ mặt tội nghiệp của 2 bé quá”.

“Quá dễ thương không ngậm được mồm với hai nhóc. Bài học không nên để đồ dễ gây tổn thương đến trẻ ở những nơi trẻ dễ lấy được”.

Nội dung đoạn video cho thấy, cậu con trai nghịch tông đơ của mẹ rồi tự cắt tóc cho mình và em gái. Đặc biệt nhất là cô em chỉ cắt phía sau đầu, khi bé ngoảnh lại thì ai cũng phải bật cười.

Video ghi lại hình ảnh hai em bé cắt tóc cho mình

Nguồn video: VnExpress.

Tuy nhiên, đây không phải câu chuyện hài hước duy nhất liên quan đến chiếc tông đơ. Trước đó một trường hợp tương tự được trang Ngôi sao đăng tải, cô bé bí mật nghịch tông đơ, tự cạo tóc thành ‘tam mao’.

Xem thêm: Cô bé nghịch tông đơ, tự cạo tóc thành ‘tam mao’

Một em bé ở Trung Quốc thường được bố mẹ cắt tóc tại nhà, tuy nhiên trong một lần bất cẩn, bố mẹ đã vô tình để tông đơ trong tầm tay của em. Loay hoay một lúc, cô bé cũng đã gạt được công tắc điện để khởi động chiếc tông đơ này.

Cô bé xinh xắn, ngậm núm vú giả trông rất đáng yêu, tuy nhiên những gì cô bé làm sau đó khiến mọi người bất ngờ (ảnh chụp màn hình trên trang Ngôi sao).

Cô bé thản nhiên đưa chiếc tông đơ điện lên trên đầu để “tạo hình” mái tóc của mình, bên trái một lần, bên phải một lần.

Cuối cùng, cảnh tượng sau đó khiến ai cũng hoảng loạn, tóc rơi vãi đầy sàn nhà, khuôn mặt đứa trẻ thì tỏ ra ngây thơ, không hiểu chuyện gì xảy ra. Sau khi nhìn thấy mái tóc “tam mao” của em ai cũng phải bật cười.

Video xem thêm: