Cảnh thuyền di chuyển trên tivi quá chân thực khiến mèo ta lầm tưởng và nhảy lên thuyền rồi nhận cái kết đau điếng người.

Theo đó, chú mèo thấy chiếc thuyền trôi theo dòng sông trên tivi, mèo ngồi im đợi thuyền đến gần mình thì lấy đà rồi nhảy thẳng lên thuyền. Tình huống hài hước này khiến người xem phá lên cười.
Video ghi lại cảnh mèo cưng u đầu vì nhảy lên thuyền trong tivi:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh mèo cưng nhảy lên thuyền trong tivi

– Vé mua rồi mà sao lên thuyền hổng được ta?
– Tivi tốt thật, có kiểm chứng và hình ảnh minh họa.
– Hãng tivi hân hạnh tài trợ bupfet suốt đời cho em meo meo này.
– Chủ nhà xem phim hành động quá nhiều và con mèo cũng xem ké.

Khám phá: Giác quan nhạy bén của loài mèo

Các giác quan của mèo như mắt mèo, râu mèo được chú ý đặc biệt. Có khá nhiều điều thú vị về mắt mèo. Đôi mắt của chúng vượt trội hơn nhiều so với mắt người. Đồng tử mắt mèo có thể thay đổi tới 3 lần một ngày để thích nghi với sự thay đổi của ánh sáng.

Khi có ánh sáng mạnh chiếu vào, con ngươi của mắt mèo chỉ là một đường mảnh. Vào buổi sáng, đồng tử giãn lớn hơn một chút. Nhưng khi trời tối hoàn toàn, đồng tử của mèo có thể mở to và tròn hết mức có thể. Vì vậy mèo có thể nhìn rõ mọi vật trong bóng tối.

Video: Mèo cưng u đầu vì nhảy lên thuyền trong tivi
Ảnh: internet.

Ngoài ra, một số giác quan khác của chúng cũng khá phát triển. Bộ ria mép hoạt động như một bộ cân bằng. Giúp mèo dễ dàng nhận biết chướng ngại vật xung quanh. Nhiều người thắc mắc cắt râu mèo có sao không? Sự thật sẽ rất nguy hiểm.

Lông mèo có chứa một số thành phần mà khi tiếp xúc với ánh nắng sẽ tạo ra Vitamin D. Vì vậy, mèo thường liếm lông để bổ sung Vitamin D cho cơ thể. Vì vậy, cần phải thường xuyên chải lông cho mèo. Mèo rất nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết, khí hậu và những tác động tinh vi của môi trường xung quanh.

Vào những thời điểm nhất định, chẳng hạn như đêm trăng tròn. Mèo thường cư xử khá kỳ lạ. Chúng trở nên hung dữ hơn và thường tấn công mọi thứ xung quanh.