Phút trước chú chó Husky hung hăng cãi tay đôi với con báo qua lớp kính, nhưng phút sau đã chạy cúp đuôi khi gặp con chó to lớn hơn mình.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó Husky hung hăng ‘cãi nhau’ với báo. Theo đó, ban đầu chú chó Husky hung hăng cãi tay đôi với con báo qua lớp cửa kính, nhưng phút sau nó đã chạy cúp đuôi khi gặp một con chó to lớn hơn.
Video ghi lại cảnh chú chó Husky hung hăng ‘cãi nhau’ với báo:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó Husky hung hăng ‘cãi nhau’ với báo

– Dạ em chào anh ạ, em đang bận, có việc gấp, em đi đây, không hẹn gặp lại anh nha….
– Ngao tây tạng con nào gặp mà không ngán, còn con báo kia vì nó biết không nguy hiểm nên nó thế.
– Em ngáo mà không hề ngáo đâu nhé. Quá tỉnh là đằng khác ý.
– Như này là rất tỉnh táo, không hề ngáo.

Khám phá: Đặc điểm về tính cách của giống chó Husky

Xếp thứ 45 trong danh sách những giống chó thông minh nhất thế giới, Husky tỏ ra nhanh nhẹn và được huấn luyện khá dễ dàng. Ngoài ra, Husky là giống chó chăn gia súc. Vì vậy, khi bạn nuôi chúng từ nhỏ, Husky sẽ coi bạn như thủ lĩnh của đàn và tuân theo mệnh lệnh của chủ.

Những chú chó Husky rất tình cảm và dễ thương, chúng còn rất tình cảm khi chúng đặc biệt yêu quý các thành viên trong gia đình, kể cả những em bé nhỏ. Đặc biệt, giống chó này không hay cãi vã với những vật nuôi khác trong nhà. Husky chỉ chống cự nếu bị chiếm lãnh thổ và bị cướp thức ăn.

Video: Chú chó Husky hung hăng 'cãi nhau' với báo
Ảnh: internet

Husky luôn tràn đầy năng lượng và có phần phá phách nếu được nuôi trong không gian nhỏ như chung cư, căn hộ. Vì chúng thường rất nghịch ngợm, thích rượt đuổi khiến bạn rất khó kiểm soát.

Một đặc điểm không mấy nổi bật của Husky là tính hoang dã của nó. Husky có nguồn gốc từ loài chó sói bản địa, tuy nhiên tính hoang dã đã giảm đi do được lai tạo qua nhiều thế hệ.

Husky không thích sủa, chúng thường giao tiếp với nhau thông qua tiếng hú. Tiếng hú vào ban đêm rất to, cho thấy chúng đang cảm thấy bị bỏ rơi hoặc cô đơn.

Ngoài ra, những chú chó Husky còn được mệnh danh là “bậc thầy chạy trốn”. Chúng có thể phá hàng rào, đào đường hầm để tìm đường trốn thoát. Đặc biệt, đến tuổi trưởng thành, Husky có thể bỏ nhà đi tìm bạn đời.