Hai con vật được chủ cho ăn chung đĩa nhưng vịt vừa ăn nhanh lại nhiều khiến mèo chịu đói vì không bằng lòng với cách ăn của vịt.

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh chú mèo chịu đói vì vịt tham ăn nhận được sự quan tâm của những người yêu thú cưng. Theo đó, mèo và vịt được chủ cho ăn chung đĩa nhưng vịt vừa ăn nhanh lại nhiều khiến mèo chịu đói vì vịt tham ăn.
Mời quý độc giả xem video quay lại cảnh mèo chịu đói vì vịt tham ăn:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về video mèo chịu đói vì vịt tham ăn

– Vừa ăn vừa phải né cái mỏ của nó, ai mà ăn nổi chứ.
– Món bánh ngọt này kao ăn sợ tăng cân, nổi mụn và sâu răng nên nhường mài hết đó mài !
– Nó ăn quài dáng vẫn đẹp ngực nở mông cong không bị béo phì; răng nó thì không có nên không sợ sâu và cuối cùng mặt nó thì dầy mụn nào đâm thủng nổi. Than ôi trời sinh mèo sao còn sinh vịt ! Boss mèo thầm than.
– Mèo nói: ăn chi mà mất lịch sự hết biết à.
– Trời đã sinh ra mèo sao còn sinh thêm con vịt?
– Kén ăn quá mà! Chị phải tập ăn như bác Lợn hay tệ lắm cũng như tui nè! Cạp cạp cạp…!
– Ăn chậm như mèo thì hết phần là phải, liếm liếm vài cái cho biết thế nào là mùi vị thôi.

Khám phá: Vấn đề thường gặp khi nuôi mèo

Theo các bác sĩ thú y, tính cách của loài mèo khá độc lập, ít phụ thuộc vào con người. Ngược lại, bạn sẽ lo lắng hơn nếu mèo chào đón bạn nồng nhiệt khi bạn về nhà. Bởi vì điều này có nghĩa là chúng đang cần một cái gì đó.

Điều này thường xảy ra với những con mèo đang đói. Tuy bình thường chúng được cho ăn 2 bữa/ngày nhưng khi đói lâu chúng sẽ nhiệt tình nhờ người ở nhà cho ăn.

Video: Mèo chịu đói vì vịt tham ăn
Ảnh: Pixabay.

Hay như con mèo con, dù bạn có nhặt lên cũng không sợ hãi. Nhưng có những chú mèo con, ôm nó vào lòng, cơ thể nó căng cứng và bám chặt vào quần áo của bạn. Mức độ tin tưởng của mèo con đối với bạn không giống nhau. Nó tạo thành hành động của những con mèo khác nhau.

Nếu bạn muốn lại gần mèo con nhưng lại bị cào, đừng vội trách mèo con không hiểu cảm xúc của bạn. Có lẽ từ lâu loài mèo đã ngụ ý thông qua ngôn ngữ cơ thể: “Nếu bạn không tin tôi, đừng lại gần”. Sự nghi ngờ của mèo con đối với bạn, hoặc hoàn toàn đáng tin cậy, có thể được nhìn thấy từ nhiều góc độ. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho chúng.

Có thể bạn quan tâm: