Chiếc flycam của Dane Hirst đã bị một con cá sấu nuốt gọn và kéo xuống nước.

Nhờ sự ra đời của chiếc flycam, giờ đây các nhiếp ảnh gia; nhà quay phim có thể chụp/ ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng từ những góc máy khó quay nhất. Dane Hirst – người quay phim đã quay được những khoảnh khắc hài hước; nhưng anh ta đã phải trả giá…bằng chiếc flycam của chính mình.

Mời độc giả xem video cận cảnh cá sấu cắn chiếc flycam

Nguồn video: Báo VTC News

Khi đó, Hirst đang đứng điều khiển chiếc flycam bay trên mặt nước tại một đầm phá ở Darwin, Australia để ghi hình. Bên dưới đầm này là hàng chục con cá sấu nước mặn nằm trên mặt nước.

Hirst cho chiếc flycam đến gần một con cá sấu đang nằm trên mặt nước để ghi hình. Khi flycam chuẩn bị bay qua thì bất ngờ con vật nhảy lên và chộp lấy chiếc flycam.

Bị tấn công bất ngờ, Hirst không kịp phản ứng. Chiếc flycam đã bị kéo xuống đáy nước bởi con cá sấu khổng lồ; và thứ cuối cùng quay được là cận cảnh hàm răng đáng sợ của con vật.

Quay phim gần mặt nước, anh chàng mất toi chiếc flycam đắt tiền vào tay quái vật dưới đầm phá.

Khoảnh khắc khiến ai nhìn thấy cũng phải giật mình

Vài ngày sau, may mắn thay Hirst tìm thấy phần còn lại của chiếc flycam bị trôi dạt vào bờ. Có vẻ như con vật đã nhai chán chê và quyết định nhả chiếc camera. Khi được tìm thấy, chiếc flycam bị hư hỏng nặng. Không quá ngạc nhiên, bởi cá sấu được cho là một trong những loài có lực cắn mạnh nhất trong thế giới động vật.

Đoạn video được đăng tải trên mạng đã thu hút được sự chú ý của nhiều cộng đồng mạng. Nhiều người nghĩ rằng góc quay cận cảnh từ flycam nhìn chân thực đến mức họ có cảm giác như vừa bị cá sấu cắn vậy.