Hiện tượng đàn cừu đứng yên bất động như hóa đá trên đồng cỏ đã khiến những người chứng kiến rất bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Sự việc đã được ghi lại tại Troutbeck, quận Lake, Anh

Anh Rory Davis sau khi nghe bạn gái nói về sự bất thường của đàn cừu đã đến nơi để kiểm chứng và quay lại đoạn video khó tin. Trong video là cảnh tượng hàng trăm con cừu đứng yên trên đồng cỏ ở trạng thái bất động.

Nguồn video: Báo Dân trí.

Chủ nhân của video cho biết, anh đã quan sát chúng trong thời gian rất lâu và thấy đàn cừu hoàn toàn không cử động. Sau đó anh đã gọi thêm một vài người đến xem và cũng không hề có ai hiểu được chuyện gì đang xảy ra.

Được biết, đoạn video được quay vào khoảng cuối tháng 7 năm 2020. Sau khi được đưa lên mạng xã hội; video đã thu hút được nhiều lượt xem và bình luận trái chiều. Tuy nhiên, nguyên nhân của sự việc này vẫn chưa được làm rõ.

Lý giải hiện tượng các chú cừu đứng yên như hóa đá

Hẳn sẽ có người nói rằng đây là video sau khi đã được xử lý kỹ xảo; nhưng cũng có người tin đây là video thật và lý giải ở góc nhìn khác.

giải khi đứng ở góc độ dựa trên phát biểu của Elon Musk 

Video: Hàng trăm con cừu bỗng nhiên đứng yên như hóa đá trên đồng cỏ
Ở thời điểm hiện tại, ông Elon Musk đang là người giàu nhất thế giới theo xếp hạng của Bloomberg. (ảnh: internet).

Chủ doanh nghiệp của hãng công nghệ khổng lồ trong một cuộc phỏng vấn năm 2016 đã từng chia sẻ rằng có thể chúng ta đang sống trong một thực tế mô phỏng; nó có dạng như một trò chơi người ta thường chơi trên máy tính.

Có nghĩa là tất cả những gì chúng ta tiếp xúc và trải nghiệm trong cuộc sống chỉ là một chuỗi các thông tin đã được mã hóa bởi một siêu máy tính khổng lồ.

Hình ảnh đàn cừu đứng yên bất động có thể là một lỗi lập trình nào đó trong chuỗi chương trình mã hóa của máy tính.

Cùng xem thêm bài viết về giả thuyết con người đang sống trong thế giới giả lập tại đây.

Còn nhận định của bạn như thế nào? Cùng chia sẻ ý kiến cho mucwomen nhé!