Gà trống là người đi kiếm chuyện trước nhưng nhanh chóng bị Poodle phản công tơi bời.

Mời quý độc giả xem video:

Sau khi đoạn video đăng tải lên báo VnExpress nhiều độc giả đã để lại bình luận:

Jemi Dang: “Không thể tin được em cún dù tức giận vẫn chơi rất đẹp; chỉ dùng lực để ghìm sự hung hăng của chú gà trống chứ không cắn nhé. Cún siêu dễ thương”.

thinn9957: “Tui là dân đá gà nhưng chưa chứng kiến trận nào hay và đẹp như trận này”.

Đời không như mơ: “Kẻ tám lạnh người nữa cân. Mà con chó không cắn nhé”.

Huỳnh Thanh Phong: “Loài cún poodle này rất dễ thương bạn à. Chúng giỡn nhẹ nhàng, không mạnh bạo như các loài khác. Chơi với đồng loại nhường nhịn. Nếu cún được nuôi dưỡng và huấn luyện tốt, chúng rất ngoan. Có vẻ quý tộc của loài chó săn vịt này và được mệnh danh là loài chó khôn thứ 2 trong tất cả khuyển cảnh”.

Một số đặc điểm Poodle (chó săn vịt)

Thông tin từ Wikipedia, chó săn vịt (Poodle) là một giống chó săn dùng để săn các loại thủy cầm trong đó chủ yếu là vịt.

Ngày nay giống chó này được lai tạo để trở thành dòng chó cảnh. Tên Poodle của chúng xuất phát từ chữ Pudel trong tiếng Đức, nghĩa là “thợ lặn” hay là “chó lội nước” và bộ lông của chúng có thể đè bẹp cơ thể khi ở trong nước. Phần lông còn lại che phủ các khớp và các bộ phận quan trọng để giữ cho chúng không bị lạnh và bị thương.

Chó săn vịt nổi tiếng với khả năng bơi lội tuyệt vời, sự nhanh nhẹn và vâng lời. Chúng có thể bơi rất tốt trong nước lạnh, các thợ săn thường nuôi để săn các loài chim hay bắt cá trên mặt hồ.

Chó Poodle có trí thông minh và vẻ ngoài ưa nhìn. Với bộ lông vừa dài, vừa xoăn với đủ màu sắc điệu đà, chó săn vịt được coi là loài chó điệu đà nhất thế giới.

Mời quý độc giả xem thêm video: