Hình ảnh cún con nhanh nhẹn, đáng yêu kéo theo sau là chiếc xe nhỏ chất đầy mì tôm để mang ra cho ông chủ đã làm nhiều cư dân mạng thích thú.

Video ghi lại khoảnh khắc cún cưng ship mì tôm cho ông chủ

Góc bình luận của độc giả

Bóc lột sức lao động của trẻ dưới vị thành niên quá sen ơi…cho có chén cơm mà bắt làm quá à.

Chiếc shipper này thông chốt được không.

Đáng yêu quá cún ơi.

Shipper chạy bằng cơm kaka.

Cụ thể, tài khoản có tên T.T.Y.N. đã chia sẻ đoạn clip hài hước ghi lại cảnh chú chó nhỏ chiếc kéo xe tự chế, với nội dung: “Ship mì ra đồng cho bố”. Bài đăng khiến nhiều người “phát sốt” với sự thông minh, nhanh nhẹn của chú chó.

Chú chú này dường như đã quen thuộc với đường sá; như thể đã làm công việc này rất nhiều lần rồi. Với hình dáng nhanh nhẹn, đôi chân chạy thoăn thoắt; nó chạy bon bon trên đường rất chuyên nghiệp. Ở những khúc cua, chú chó đánh tay lái uyển chuyển; nhưng gói mì vẫn “an toàn” trên xe, không bị rơi ra ngoài.

Video ghi lại khoảnh khắc cún cưng ship mì tôm cho ông chủ
Chú chó chở mì tôm ra ruộng cho “cha”. (Ảnh: Cắt từ video TikTok).

Chú chó có vẻ vội vàng, kiểu: “Con phải mang đồ cho bố thật nhanh, nếu không bố sẽ đói mất”. Sau đó, chú chó đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Trong video, người đàn ông đã đợi sẵn để nhận hàng từ chú chó của mình.

Đoạn video được nhiều người yêu thích

Sau khi đoạn clip trên được đăng tải trên TikTok đã nhận được nhiều lượt thích và bình luận. Cộng đồng mạng thích thú với anh chàng shipper đáng yêu. Nhiều người cho rằng đây thực sự là một chú chó thông minh; người chủ thật sự may mắn khi sở hữu một “chiếc boss” chất lượng như vậy.

Video ghi lại khoảnh khắc cún cưng ship mì tôm cho ông chủ
“Cha ơi, đồ ăn tới rồi nè!” (Ảnh: Cắt từ video TikTok).

Xem thêm: Chó Mục Đồng mang cơm trưa ra cho ông chủ

Khi nhắc đến “shipper 4 chân”, trước đây trang Baoquocte.vn đã từng chia sẻ trường hợp tương tự về loài chó Mục Đồng; buổi trưa nó đã đem cơm ra đồng cho ông chủ.

Vì người chồng đi làm đồng thông trưa không có thời gian về nhà ăn cơm, vợ thì bận việc không thể mang thức ăn cho chồng, vậy nên bà đã nhờ đến chú chó Mục Đồng nuôi nhiều năm giúp sức.

Chú chó mục đồng trưa nào cũng nhanh nhẹn mang cơm ra đồng cho chủ
Chú chó mục đồng trưa nào cũng nhanh nhẹn mang cơm ra đồng cho chủ (ảnh: internet).

Khi mang cơm đến nơi, chú chó thường hướng về phía ông chủ và sủa thật to; lúc này chủ nhà nghe tiếng sẽ đi lên lấy thức ăn; ông cũng không quên thể hiện hành động khen ngợi và cảm ơn bằng những cái vỗ về dành cho chú chó tận tâm, trung thành.

Sau khi chờ ông chủ dùng bữa xong, chú chó sẽ mang túi cơm về nhà. Mục Đồng đã giúp cho gia chủ một việc không hề nhỏ; chủ nhà cũng nhờ vậy mà có thêm thời gian để làm thêm được nhiều công việc khác hơn.

Có thể bạn quan tâm