Trong “trận đấu” với mèo cạnh bờ mương, cún con bị ngã vì không làm chủ được tình hình khiến người đứng đó vừa thấy đáng thương lại buồn cười.

Video quay lại cận cảnh cún con bị ngã

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: Báo VTC NEWs

Nhiều người đã để lại bình luận:

Pha cài đối thủ quá hay.

con cún chỉ được cái vai u thịt bắp, còn meo meo có võ công.

Hai bạn nhỏ đáng yêu quá ! 

Hayza đúng là như chó với mèo. Yêu quá đi.

Hahaha. Cho chừa…Mèo said 

Quan hệ giữa mèo với chó

Chó và mèo có nhiều tương tác với nhau. Bản năng tự nhiên của mỗi loài dẫn đến tương tác đối kháng giữa chúng; mặc dù nhiều các cá thể động vật có thể có mối quan hệ không gây hấn  nhau, đặc biệt là trong điều kiện do con người huấn luyện. Huấn luyện chúng không trở nên hung dữ. 

Chó có bản năng tự nhiên để đuổi theo những động vật nhỏ hơn chạy trốn, trong khi việc chạy trốn lại là một hành vi bản năng của mèo.

Tương tác tích cực giữa mèo và chó được thể hiện rộng rãi phổ biến trong lĩnh vực văn hóa. Trong nhà ở là nơi mà chó và mèo được nuôi dạy và huấn luyện đúng cách; chúng có xu hướng hòa thuận với nhau. Đặc biệt là khi được chủ nhân chăm sóc cẩn thận.

Phạm vi quan hệ

Với những nơi ở thích hợp, chó và mèo có thể có mối quan hệ không đối nghịch và chó được nuôi chung với mèo thì rất có thể sẽ thích sự hiện diện của mèo hơn những con chó khác. Ngay cả những con mèo và chó đã sống cùng nhau trong cùng một gia đình có thể trở lại phản ứng gay gắt với nhau do sự gia tăng của các kích thích bên ngoài hoặc do bệnh tật.

Có thể bạn quan tâm