Chó cưng thông minh đã xem bài tập trên TV và làm theo khiến người xem bất ngờ trước hành động này.

Video ghi lại cảnh chó cưng thông minh vừa xem tivi, vừa tập thể dục

Góc “bình luận” của độc giả

Dễ thương, đáng yêu và thông minh ghê

Ngay cả cún còn biết học onl nè :>

Tấu hài cực mạnh kaka

Em học trò thông minh quá !

Tại sao phải tập thể dục cho cún?

Dù là lớn hay nhỏ, già hay trẻ, chó đều cần được vận động hàng ngày. Ngay cả một số giống chó có nhu cầu đặc biệt hoặc những chú chó chậm vẫn cần những bài tập vận động hàng ngày nhẹ nhàng và phù hợp nhất.

Video Chó cưng thông minh tập theo động tác trên tivi
Tùy thuộc vào biểu hiện của mỗi cún mà có chế độ tập luyện cho phù hợp.

Nếu không được vận động; con chó của bạn sẽ cảm thấy buồn chán và có những biểu hiện không lành mạnh. Tập thể dục ngoài việc rèn luyện cơ bắp còn giúp hệ thống chuyển hóa trong cơ thể và hoạt động đúng chức năng. Bất cứ ai đã từng nuôi một con chó không hoạt động thể chất và kích thích tinh thần sẽ cho bạn biết chúng thường có những hành vi phá hoại và điều kỳ diệu là những hành vi đó sẽ biến mất ngay khi chó được tập thể dục hàng ngày.

Về mặt thể chất, con chó cũng sẽ trở nên béo phì nếu không đốt cháy calo trong cơ thể hàng ngày. Cho chó tập thể dục đều đặn hàng ngày vừa tốt cho cơ thể; vừa là cách “bù đắp” cho chú chó của bạn sau những giờ làm việc bận rộn.

Vậy cho cún tập bao nhiêu là đủ?

Video Chó cưng thông minh tập theo động tác trên tivi
Cún cần phải tập thể dục hàng ngày.

Mặc dù nhu cầu tập thể dục của mỗi chú chó là khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi, giống chó, kích cỡ và sức khỏe; nhưng tốt nhất bạn nên dành từ 30 phút đến 2 giờ mỗi ngày để tập thể dục với chú chó của mình.

Có thể bạn quan tâm