Clip ghi lại quá trình một chú chó đang tìm cách trèo lên võng, sau một hồi loay hoay cuối cùng cún cũng đã vào được võng, thế nhưng đời không như là mơ…

Video ghi lại khoảnh khắc chó cưng trèo lên võng và cái kết

Xem thêm: Chú chó mắc võng ngủ trưa thảnh thơi nổi tiếng MXH

Cún con vừa mới sinh được 30 ngày, rất thích ăn, ngủ và nghịch ngợm. Cậu chủ chỉ để cún nằm trên võng chế tạo từ chiếc khẩu trang nhưng nó ngủ say như thật.

Cư dân mạng tích cực “chia sẻ” clip về một chú chó đáng yêu. Cún thảnh thơi nhàn nhã trên chiếc võng tự chế mắc giữa hai viên gạch. Vẻ mặt thoải mái của cún khiến những người bận rộn như chúng ta phải ghen tị.

Video ghi lại khoảnh khắc chó cưng trèo lên võng và cái kết
Clip em chó thảnh thơi mắc võng ngủ trưa khiến dân mạng thích thú.

Thông tin về chú cún đáng yêu này đã được cư dân mạng tìm hiểu. Chủ nhân của chú cún tên là Hoàng Tiến Dũng (sinh năm 2000, quê tại Quảng Ninh). Anh Dũng cho biết cún vừa tròn 30 ngày tuổi. Anh rất bất ngờ khi chú cún của mình lại được cư dân mạng yêu thích đến vậy.

Chủ nhân chia sẻ về sự việc

Hôm đó, không có việc gì làm nên anh nảy ra ý tưởng lấy khẩu trang cho chú cún nằm; sau đó quay clip ghép nhạc và đăng lên tiktok. Chú cún này rất nghịch, mới đang tập ăn; mẹ nó sinh 6 đứa con. Cún cứ nằm trên chiếc võng rồi lăn ra ngủ luôn”, Dũng kể lại.

Dũng bàng hoàng khi sáng thức dậy thấy nhiều người “tag” tên mình vào những bài chia sẻ; đến chiều cùng ngày, nhiều Fanpage lớn của Việt Nam cũng đăng tải lại đoạn clip. Lúc đó, Dũng vẫn thắc mắc tại sao mọi người lại dành tình cảm cho chú cún nhiều như vậy.

Đoạn clip về chú cún sau khi được đăng tải trên các Fanpage Việt Nam cũng được các Fanpage Thái Lan và Philippines chia sẻ lại, cộng đồng mạng khắp nơi dành tình cảm đặc biệt cho chú cún.

Có thể bạn quan tâm