Chó cưng bị bắt đi tắm khiến món khoái khẩu là bơ đậu phộng cũng không làm con vật vui lên.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, chó cưng bị bắt đi tắm khiến món khoái khẩu là bơ đậu phộng cũng không làm con vật vui lên. “Đáng yêu quá đi mất, cưng muốn xỉu luôn”, người xem bình luận.
Video ghi lại cảnh cả nhà khổ sở dụ chó cưng đi tắm:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh cả nhà khổ sở dụ chó cưng đi tắm

– Mấy đứa nhà mình mỗi lần nghe 2 chữ Đi Tắm là chạy trốn mất dép.
– Trời ơi dễ thương quá đê…!
– Dạy cho boss tắm phải làm từ nhỏ. Đừng bế các bạn ấy quăng xuống nước là phản tác dụng, nó sẽ sợ và lần sau đi tắm sẽ cực khó.
– Em này hiền quá, con chún của mình mà nghe chữ “tắm” là trốn biệt; ôm nó kiểu này thì chắc chắn nó cắn ngay.
– Đáng yêu quá đi mất, cưng muốn xỉu luôn.
– Con nào cũng thế, chiều quá hóa hư. Chó nhà mình thì rủ đi tắm nào, nó vô chậu đứng trước; miễn nước không vào mũi là ok hết.

Tắm cho chó thường xuyên là một phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe và vệ sinh cho chó. Tắm cho chó thường xuyên sẽ giúp loại bỏ các tạp chất; vi khuẩn và chất bẩn tích tụ trên lông chó, giúp chó luôn sạch sẽ.

Chó có thể có mùi khó chịu nếu không được tắm thường xuyên. Tắm cho chó thường xuyên giúp giảm thiểu mùi hôi và giữ cho chó luôn thơm tho.

Video: Cả nhà khổ sở dụ chó cưng đi tắm
Ảnh: internet

Khi tắm cho chó, bạn có thể kiểm tra da, lông của chó để phát hiện các vấn đề sức khỏe như nấm da, viêm da, rụng lông, nốt ruồi hay các vết thương khác. Tắm cho chó cũng là cách giúp chó thư giãn sau khi vui chơi, vận động hoặc ra ngoài vận động.