Sau vụ đánh ghen, ông A – nhân vật trung tâm của vụ việc, và 5 người nhà vợ ông, đều bị đưa đi cách ly có thu phí. Thêm nữa, 3 cháu nhỏ – con những người này, cũng phải đi theo cha mẹ vì không có ai chăm sóc.

Vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận những ngày qua xảy ra tại xã Phong Hiền (huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) – nơi đang bị phong tỏa vì Covid-19.

Theo bản tin trên báo Tuổi Trẻ, rạng sáng 13/5, chị L.T.T.S. (29 tuổi, trú xã Phong Hiền – nơi đang bị phong tỏa) gọi điện cho ông Hoàng Ngọc A. (trú xã Phong An) và nói ông này mang thuốc hạ sốt đến cho mình. Sau khi trốn các chốt kiểm soát, ông A. đến được nhà chị S. và ở lại với chị này.

Một lúc sau, có 5 người trú ở xã Phong An tự nhận là người nhà vợ của ông A. đến gặp chốt kiểm dịch ở xã Phong Hiền để xin vào xã tìm ông A. Những người này gồm: bà Trần Thị L. (vợ ông A.), Trần Công Đ., Trần Văn Q., Hoàng Thị H., Nguyễn Thị B.. Tuy nhiên, yêu cầu của nhóm này bị lực lượng chức năng từ chối vì xã Phong Hiền đang trong diện phong tỏa.

Cả nhóm trên bỏ đi khỏi chốt và tức tốc băng đường ruộng vào thôn, tìm đến nhà chị S. đánh ghen.

Chị S. bị vợ ông A. và người nhà bà này đến đánh ghen (ảnh chụp màn hình báo Dân Trí).

Theo báo Dân Trí, ông A. lúc này bỏ chạy khỏi nhà chị S., băng ruộng chạy về xã Phong An.

Thấy tình hình căng thẳng, bà T. (mẹ chồng của chị S.) đã gọi điện cầu cứu công an xã Phong Hiền. 5 người đánh ghen bị công an đưa về Trạm Y tế xã Phong Hiền làm việc.

Sau khi lấy lời khai, 9 người liên quan đến vụ việc bị đưa đi cách ly tập trung có trả phí. Những người này gồm vợ chồng ông A., 4 người bên nhà vợ tham gia đánh ghen, 3 cháu nhỏ là con những người này cũng phải đi theo vì không có ai chăm sóc.