Chú mèo thị phạm dẫn bóng thuần thục và điệu nghệ rồi đá bóng vào lưới trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ trên sân cỏ.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú mèo dẫn bóng và đá bóng vào lưới khiến cầu thủ ngỡ ngàng. Theo đó, chú mèo dẫn bóng thuần thục và điệu nghệ rồi sút vào khung thành trước sự ngỡ ngàng của các cầu thủ có mặt trên sân.
Video ghi lại cảnh mèo thị phạm đá bóng vào lưới:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của người xem về cảnh mèo thị phạm đá bóng vào lưới

– Theo công nghệ Var 3D thì mấy sợi râu, ria mép của cầu thủ Mèo đã dính việt vị… việc ghi bàn không hợp lệ !
– Không bị kèm cặp như mèo thì cầu thủ nào trên sân cũng ghi bàn thôi.
– Phải chi ông lukaku được vậy thì tui đâu có bay chiếc ex.

Khám phá: Loài mèo đối với người Ai Cập cổ

Theo thông tin từ petmart.vn thì sự xuất hiện của mèo nhà cách đây khoảng 25 thế kỷ. Loài mèo được cho là lâu đời nhất là loài mèo được nuôi ở Ai Cập cổ đại. Ở Ai Cập cổ đại, bất cứ ai vô tình giết một con mèo đều bị xử tử. Theo nghiên cứu về loài mèo, đây là một bằng chứng về sự sùng bái mèo của người Ai Cập.

Người Ai Cập cổ đại coi mèo là một loài vật linh thiêng có khả năng kết nối giữa thế giới người sống và thế giới người chết. Chúng có khả năng hồi sinh người chết. Vì vậy, người Ai Cập tôn thờ thần mèo như biểu tượng của một sức mạnh tâm linh huyền bí.

Video: Mèo thị phạm đá bóng vào lưới khiến cầu thủ ngỡ ngàng
Ảnh: internet

Vị thần mèo của người Ai Cập có tên là Bast (hay Pasht). Một vị thần có cơ thể là một người phụ nữ và đầu là đầu của một con mèo. Dưới thời các pharaoh cai trị Ai Cập, thần mèo rất được người Ai Cập tôn kính.

Thần Bast từng được coi là thần chiến tranh. Có rất nhiều khả năng siêu nhiên và sức mạnh thần bí gắn liền với mặt trăng và các vì sao. Mèo được chôn cùng xác ướp trong các ngôi mộ vào thời Ai Cập cổ đại.

Người Ai Cập tin rằng bằng cách chôn mèo với người chết thì sức mạnh của thần mèo sẽ giúp người chết tái sinh. Theo những phát hiện khảo cổ học về loài mèo, trong các ngôi mộ cổ ở Ai Cập, người ta phát hiện hơn 300.000 xác ướp mèo được chôn cùng với người chết.