Sáng 29/3, Trấn Thành cùng đại diện một hệ thống phân phối mỹ phẩm đông y và thực phẩm chức năng vừa có buổi ký kết hợp tác chiến lược tại TP. HCM.

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân, MC Trấn Thành thông báo quyết định đầu tư vào True Naturalt và trở thành Giám đốc điều hành của thương hiệu này, mong mọi người sẽ yêu mến, ủng hộ anh ở lĩnh vực mới. Một điều đặc biệt, chính nam MC là người đã chủ động liên hệ với phía thương hiệu này để ngỏ lời hợp tác đầu tư, phía True Naturalt khá ngạc nhiên vì tưởng rằng anh bị hack facebook.

Ảnh chụp màn hình facebook nhân vật.

MC Trấn Thành cho biết đây là quyết định “đau đầu và mất sức” nhất trong sự nghiệp của mình sau bộ phim “Bố già”. Nói về lý do tại sao lại đầu tư vào True Naturalt, Nam diễn viên chia sẻ, sức khỏe là vốn quý nhất của con người và anh vốn yêu thích các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đặc biệt là các bài thuốc đông y cổ truyền lâu đời của Việt Nam.

Trấn Thành cũng hy vọng ngoài lĩnh vực nghệ thuật anh có thể cống hiến sức lực, trí tuệ của mình, gặt hái thành công trong kinh doanh, góp phần giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe cho người Việt.

Trấn Thành đã làm ở các lĩnh vực như: MC, ca hát, tham gia gameshow, làm web-drama rồi phim điện ảnh… Giờ đây anh chính thức đảm nhận một vai trò, vị trí mới là Giám đốc điều hành của True Naturalt.

Ảnh chụp màn hình facebook nhân vật.

Theo Ngôi Sao, ngày 31/3, Trấn Thành dự kiến sẽ tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng sản phẩm đông y tại TP. HCM, khởi đầu cho chuỗi các sự kiện lớn để giới thiệu và phát triển thương hiệu do anh làm CEO. Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả được biết đến Trấn Thành với vai trò là một doanh nhân, giám đốc điều hành. Nam diễn viên cho biết đã tìm hiểu và nghiên cứu khá sâu về lĩnh vực mới này.

Trấn Thành tiết lộ sắp tới sẽ giới thiệu các sản phẩm giúp thanh lọc, hỗ trợ giảm cân, làm đẹp da và chống lão hóa cho mọi người. Bởi đây là những vấn đề mà nam diễn viên nhận thấy đang được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Trấn Thành sinh năm 1987. Anh được đánh giá là một nghệ sĩ đa tài trong nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát, dẫn chương trình, đạo diễn, biên kịch… Nam diễn viên đã có hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, từng nhiều lần đoạt giải Mai Vàng ở hạng mục Người dẫn chương trình và Diễn viên truyền hình – điện ảnh xuất sắc. Trong sự nghiệp diễn xuất, Trấn Thành có nhiều bộ phim để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Gần đây nhất, phim điện ảnh Bố già do anh làm đạo diễn, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính đã gặt hái thành công lớn, đạt doanh thu hơn 300 tỷ đồng.