Thay bằng màn hướng dẫn an toàn bay nhàm chán, nam tiếp viên hàng không của hãng Canada Airlines đã khiến hành khách cười nghiêng ngả.

Góc bình luận về biểu cảm hài hước của nam tiếp viên hàng không

Một nam tiếp viên hàng không của Westjet gần đây đã trở nên nổi tiếng; sau khi video anh hướng dẫn về an toàn bay một cách sinh động và hài hước được lan truyền mạnh mẽ.

Trên chuyến bay từ Alberta, Canada đến Arizona, Mỹ, nam tiếp viên hàng không gây chú ý; khi xuất hiện giới thiệu các thiết bị và quy trình an toàn bay cho hành khách. Anh ấy bắt đầu bằng cách giả vờ rằng anh không thể thắt dây an toàn.

Sau đó, nam tiếp viên hét lên, trợn mắt, thè lưỡi như đang hoảng sợ và thiếu dưỡng khí thực sự; trong trường hợp máy bay gặp sự cố. Anh chàng này còn giả vờ vụng về đeo mặt nạ dưỡng khí vào gáy; để lấy tiếng cười của hành khách.

Một hành khách cho biết: “Anh ấy lôi cuốn tôi với nguồn năng lượng bùng nổ trong mỗi bước di chuyển. Khi anh ấy bắt đầu thắt dây an toàn, chúng tôi ngay lập tức bị mắc câu. Tôi có thể trở thành người thành công. Thành thật mà nói, trong 61 năm qua, tôi chưa gặp một tiếp viên nào; có thể làm hài lòng hành khách đến thế”.

“Mọi người vỗ tay rầm rầm khi anh ấy kết thúc phần giới thiệu của mình. Và sau đó, những điều còn điên rồ hơn đã xảy ra; và tất cả chúng tôi được xem lại phiên bản tiếng Pháp của phần giới thiệu”, hành khách nói thêm.

Sau khi kết thúc, nam tiếp viên cúi đầu chào trước tiếng vỗ tay nhiệt liệt của tất cả hành khách trên chuyến bay.

Video ghi lại biểu cảm hài hước của nam tiếp viên hàng không

Nguồn video: VTCNEWS.

Phim ‘Chuyện nữ tiếp viên hàng không’ và câu nói quen thuộc ‘Cố lên Chiaki’

Câu nói ‘Cố lên Chiaki’ là câu khẩu hiệu quen thuộc trong bộ phim nổi tiếng Nhật Bản “Chuyện nữ tiếp viên hàng không”. Sau bộ phim, Chiemi Hori và Kazama Morio đều trở thành những diễn viên được săn đón tại Nhật Bản.

Bộ phim truyền hình Nhật Bản được công chiếu lần đầu vào năm 1983; dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Yusuke Fukada. Bộ phim dài 22 tập được phát sóng tại Việt Nam trên kênh VTV1 từ năm 1996.

Video: Biểu cảm của tiếp viên hàng không khiến hành khách cười nghiêng ngả
Bộ phim là hành trình chạm đến ước mơ bay của cô gái vụng về, hậu đậu Chiaki (ảnh: dkn.tv).

Bộ phim là hành trình chạm đến ước mơ trở thành tiếp viên hàng không của cô gái vụng về, hậu đậu Chiaki. Tác phẩm còn đan xen câu chuyện tình yêu giữa Chiaki – thầy giáo Hiroshi và Shindo Mariko – vợ sắp cưới của anh. Trải qua bao khó khăn, Chiaki và Hiroshi vẫn hạnh phúc bên nhau.

Bộ phim chiếm được cảm tình của khán giả bởi nội dung đầy tính nhân văn; động viên những người trẻ tuổi vượt khó. Kể từ đó, câu khẩu hiệu ‘Cố lên Chiaki’ trong phim cũng trở thành câu cửa miệng của nhiều người.